Thi công phòng tắm kính quận 4 HCM giá rẻ, chất lượng

Phòng tắm kính cường lực là một món nội thất nhà tắm được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau có nhiều mức giá cho sản phẩm này. Vậy, những yếu tố nào quyết định tới giá phòng tắm kính quận 4? Phòng tắm …

Phòng tắm kính cường lực là một món nội thất nhà tắm được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau có nhiều mức giá cho sản phẩm này. Vậy, những yếu tố nào quyết định tới giá phòng tắm kính quận 4?

Phòng tắm kính cường lực ngày càng nhận được sự yêu thích đặc biệt của khách hàng do loại phòng tắm này phù hợp với những không gian nhà tắm nhỏ.

phòng tắm kính quận 4
phòng tắm kính quận 4 với thiết kế nằm trong góc

Nó được làm từ chất liệu kính cường lực nên chắc chắn cũng như an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, trong những không gian có diện tích nhỏ như chung cư hay nhà phố thì mẫu phòng tắm này đặc biệt được chọn lựa.

Tuy nhiên, yếu tố giá cả vẫn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu khi bất cứ ai có nhu cầu mua vách kính nhà tắm quận 4. Cùng tìm hiểu xem những yếu tố nào quyết định tới giá của sản phẩm này.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, hiện nay các đơn vị phân phối phòng tắm kính cường lực đưa ra một công thức chung tính giá như sau:

Giá vách kính nhà tắm = giá kính cường lực x số m + giá phụ kiện phòng tắm kính.

Nhờ có công thức này mà giá phòng tắm kính cường lực sẽ nhanh chóng được tính ra.

Giá phòng tắm kính quận 4

➡️ Xem báo giá đầy đủ tại TPHCMPhòng tắm kính HCM

➡️ Xem báo giá đầy đủ tại HNKính phòng tắm

➡️ 101+ Mẫu vách tắm kính : https://kinhcuongluclegia.vn/mau-vach-tam-kinh-dep/

Loại kính được sử dụng trong quá trình thiết kế phòng tắm chính là kính cường lực. Kính cường lực cũng có nhiều loại dày, mỏng với thành phần khác nhau. Kính càng dày thì độ an toàn càng cao cũng như mức giá của nó cũng vì thế mà cao hơn.

phòng tắm kính tphcm

Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên chọn loại dày quá. Các kích thước từ 10 – 12mm là phù hợp và mang tới tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn cho không gian phòng tắm.

Số m2 kính sử dụng làm phòng tắm kính

Chắc chắn, ai cũng mong muốn mình có một vách kính nhà vệ sinh rộng rãi. Tuy nhiên, cân nhắc vào diện tích không gian của phòng tắm đó mà chọn cho không gian của mình một kích thước phù hợp nhất.

Chắc chắn rằng, kích thước phòng tắm càng lớn thì giá vách kính tắm đứng sẽ càng cao. Bạn nên cân nhắc về vấn đề này.

Xem thêm: Kính điện thông minh

Giá phụ kiện phòng tắm kính

Giá phụ kiện vách kính phòng tắm sẽ phụ thuộc vào số lượng cũng như chất lượng của các loại phụ kiện được sử dụng. Khi chất lượng của các loại phụ kiện càng cao thì chắc chắn đi cùng với nó sẽ là mức giá cao.

kinh cuong luc le gia 11
Phòng tắm kính quận 4
kinh gan soc 5
Phòng tắm kính lùa
phong tam kinh legaro 10
Lắp Phòng tắm kính mở
phong tam kinh legaro 11
Phòng tắm kính cửa mở

Vach kinh nha tam cua lua Legaro 8

Như vậy, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá phòng tắm kính cường lực. Các khách hàng cân nhắc vào khả năng tài chính của mình có thể chọn cho mình một mẫu vách tắm kính chất lượng nhất và phù hợp nhất.

Xem thêm :

5/5 - (26 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *