Thông tin về báo giá kính cường lực 8 ly

Để được hỗ trợ và tham khảo thêm thông tin cũng như được báo giá kính cường lực 8ly chính xác nhất, mời bạn truy cập vào địa chỉ website https://kinhcuongluclegia.vn/ nhé!

Kính cường lực 8 ly Lê Gia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với toàn bộ quy trình gia công vận hành tự động theo chương trình đã được thiết lập sẵn bởi các chuyên gia hàng đầu về kính cường lực tại Việt Nam cũng như Quốc tế. Sản phẩm mang đến khả năng chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4-5 lần so với kính thông thường. Sau đây là thông tin về báo giá kính cường lực 8 ly!

Đặc điểm kính cường lực 8 ly

– Kính cường lực 8 ly là sản phẩm có độ dày trung bình thấp hơn so với các kính 10 ly, 12 ly,..nên các nhà thiết kế chỉ ứng dụng nó vào những vị trí chịu ít áp lực như cửa ngăn các phòng, cửa phòng tắm hoặc các loại cửa có kích thước không quá lớn. Đặc biệt, nó còn được ứng dụng rộng rãi để làm kính ốp bếp với đa màu sắc, kích thước.

– Độ bền của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào cách sử dụng, bảo quản của bạn.

– Kính cường lực được ứng dụng để làm cửa kính cường lực, mái kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính cường lực…

báo giá kính cường lực 8 ly 1
báo giá kính cường lực 8 ly 1

Báo giá kính cường lực 8 ly

– Giá kính cường lực 8 ly thường: 340.000/m2

– Giá kính cường lực 8 ly sơn màu: 740.000/m2

– Giá kính cường lực 8 ly có hoa văn họa tiết: 1.400.000/m2

báo giá kính cường lực 8 ly

Xem thêm

Báo giá cửa kính cường lực

Điểm thu hút từ kính cường lực 10mm

Làm thế nào để phân biệt kính cường lực 8 ly thật giả?

– Kính cường lực thật khi sản xuất sẽ kèm theo tem chìm ở cuối góc của mỗi  tấm kính. Trên đó có ghi nhà sản xuất chiều dày tấm kính. Giúp cho mọi người dễ hình dung được nơi sản xuất và đó cũng được coi là một loại nhận biết đối với các xưởng sản xuất kính với nhau.

– Kính cường lực phát ra tiếng kêu đanh và vang hơn so với kính thường.

– Có khả năng chịu lực lơn hơn nhiều so với kính thường, khi tác dụng vào 2 tấm kính có cùng chiều dày, kính thước, đối với kính cường lực thì phải dùng sức gấp 4- 5 lần thì tấm kính mới có thể bị vỡ.

– Khi bị vỡ kính cường lực sẽ bị vỡ thành những hạt nhỏ, tròn như hạt nhãn, tính sát thương khá nhẹ so với kính thường, Nhưng nếu những mảnh vỡ vẫn còn bám vào nhau sẽ tạo nên thương tổn không thể ngờ cho người sử dụng

– Là kính được tôi nên ta không thể cắt sén, nói cách khác là không thể thay đổi được kích thước tấm kính. Vì vậy, việc đo đạc chính xác là yếu tố cần thiết để tạo nên một sản phẩm đẹp.

Địa chỉ uy tín đặt kính cường lực

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm kính cường lực 8 ly làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi mua phải hàng giả, tốt nhất bạn nên đến với Lê Gia bởi đây chính là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

Công ty cổ phần nội thất Lê Gia được cấp phép kinh doanh theo tiêu chuẩn của nhà nước, toàn bộ mặt hàng đều có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Sản phẩm của Lê Gia có tem bảo hành chính hãng và tem chìm dưới mỗi tấm kính khi lắp đặt.

Hãy đến với kính cường lực Lê Gia để có được những sản phẩm ưng mắt và chất lượng nhất, liên hệ 0962316000 Hà Nội, và 0704.66.0000 Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí

5/5 - (31 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *