Trang chủ » Tìm hiểu giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Tìm hiểu giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Đối với các loại cửa nhôm kính bên cạnh giá thành của loại cửa, chất liệu cấu tạo của bộ cửa một điều bạn cần quan tâm nữa đó là giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính để lựa chọn các loại phụ kiện thích hợp. Giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính là chi …

Đối với các loại cửa nhôm kính bên cạnh giá thành của loại cửa, chất liệu cấu tạo của bộ cửa một điều bạn cần quan tâm nữa đó là giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính để lựa chọn các loại phụ kiện thích hợp.

Giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính là chi tiết được nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh giá cửa nhôm kính. Các bộ phận kiện đi kèm của các loại cửa đi, cửa sổ sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá bộ phụ kiện kim khí cho từng loại cửa tại Lê Gia.

giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính 1
giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính 1

Lưu ý khi chọn cửa nhôm kính trước khi chọn giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Bên cạnh việc tìm hiểu bảng giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính thì các bạn cũng không nên bỏ qua những thông tin sau đây để có được bộ cửa phù hợp cho nhu cầu sử dụng lựa chọn giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính của bạn nhé.

Chất liệu cửa nhôm kính phải được làm từ nhôm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Về tính năng sử dụng của cửa nhôm kính cũng rất đa dạng như dùng lắp đặt trong nhà, ngoài trời các tòa nhà, khu văn phòng. Do đó khi lựa chọn cửa nhôm kính các bạn nên để ý đến loại cửa kính để phù hợp không gian, độ dày để chịu được các tác động môi trường như độ ồn, gió….

Xem thêm báo giá cửa kính cường lực

Bảng báo giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính cho cửa sổ

giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính
giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Đối với từng loại cửa khác nhau bạn sẽ cần biết giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính khác nhau.

Đầu tiên đó là loại cửa sổ nhôm kính gồm, với loại cửa sổ mở trượt, bộ phụ kiện đi kèm là khóa bán nguyệt, chốt âm và đa điểm.

Khóa bán nguyệt

là loại khóa “kẹp”, tức là chỉ cần kẹp vào kính, cố định bằng ốc và keo mà không cần khoan lỗ hay cắt kính. Có giá là 185.000 đồng/ bộ.

Chốt âm cửa sổ

là kiểu chốt cửa kính tự động và được lắp ở vị trí bên của hệ cửa với tác dụng định vị cửa kính cường lực, có giá 246.000 đồng/bộ.

Khóa đa điểm

là loại khóa đắt nhất 535.000 đồng/ bộ có thể khóa cửa được nhiều điểm khác nhau. Chính vì vậy loại khóa này đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đối với cửa sổ mở hất có phụ kiện gồm tay cài và đa điểm. Khóa đa điểm có giá 580.000 đồng/bộ, còn loại khóa tay cài có giá 423.000 đồng/bộ.

Với các loại cửa nhôm là cửa chính gồm có loại khóa đơn điểm và đa điểm.

Trong đó khóa đơn điểm, là loại khóa chỉ có một điểm khóa,dùng lẫy gà để đóng mở.

Loại khóa này thích hợp các phòng sử dụng cho cửa nhôm kính dùng làm cửa ngăn các phòng, cửa phòng tắm.

Giá khóa đơn điểm cho cửa quay 1 cánh là 1.295.000 đồng. Còn loại Giá khóa đa điểm là 1.550.000 đồng/bộ.

Trên đây là bảng giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính tại Lê Gia, nếu cần thông tin chi tiết, kèm theo các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay các bạn nhé, bảo đảm bạn sẽ luôn hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *