Tìm hiểu giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Giá phụ kiện cửa nhôm kính là chi tiết được nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh giá cửa nhôm kính. Các bộ phận kiện đi kèm của các loại cửa đi, cửa sổ sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá bộ phụ kiện kim khí cho từng loại cửa tại Lê Gia.

Đối với các loại cửa nhôm kính bên cạnh giá thành của loại cửa, chất liệu cấu tạo của bộ cửa, một điều bạn cần quan tâm nữa đó là giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính để lựa chọn các loại phụ kiện thích hợp sao cho thống nhất tạo nên một cánh cửa hoàn hảo.

Giá phụ kiện cửa nhôm kính cũng là một trong những chi tiết được nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh giá cửa nhôm kính. Các bộ phận kiện đi kèm của các loại cửa đi, cửa sổ sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá bộ phụ kiện kim khí cho từng loại cửa đang áp dụng tại Lê Gia.

giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính 1
phụ kiện cửa nhôm kính

Lưu ý khi chọn cửa nhôm kính trước khi chọn giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Bên cạnh việc tìm hiểu bảng giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính thì các bạn cũng không nên bỏ qua những thông tin sau đây để có được bộ cửa phù hợp cho nhu cầu sử dụng lựa chọn phụ kiện cửa nhôm kính của bạn nhé.

Chất liệu cửa nhôm kính phải được làm từ nhôm chính hãng, đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành rõ ràng và đầy đủ. Về tính năng sử dụng của cửa nhôm kính cũng rất đa dạng như dùng lắp đặt trong nhà, ngoài trời các tòa nhà, khu văn phòng. Do đó khi lựa chọn cửa nhôm kính các bạn nên để ý đến loại cửa kính để phù hợp với không gian, độ dày để chịu được các tác động môi trường như độ ồn, gió, bão, mưa giông….

Xem thêm báo giá cửa kính cường lực

Ứng dụng của bộ phụ kiện nhôm kính

Bộ phụ kiện nhôm kính giúp liên kết kính với nhau tạo nên độ liền mạch

Bộ phụ kiện kín khít, kín gió kín nước

Chống bụi tốt

Chịu được áp lực gió, giông

Cách âm cách nhiệt tốt

Tạo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng

Bảng báo giá phụ kiện cửa nhôm kính cho cửa sổ

giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính
phụ kiện cửa nhôm kính

Đối với từng loại cửa khác nhau bạn sẽ cần biết bộ phụ kiện cửa nhôm kính khác nhau.

Đầu tiên đó là loại cửa sổ nhôm kính gồm, với loại cửa sổ mở trượt, bộ phụ kiện đi kèm là khóa bán nguyệt, chốt âm và đa điểm.

Khóa bán nguyệt

là loại khóa “kẹp”, tức là chỉ cần kẹp vào kính, cố định bằng ốc và keo mà không cần khoan lỗ hay cắt kính. Quá trình thi công đơn giản, không mất nhiều thời gian. Có giá là 185.000 đồng/ bộ.

Chốt âm cửa sổ

là kiểu chốt cửa kính tự động và được lắp ở vị trí bên của hệ cửa với tác dụng định vị cửa kính cường lực,giúp cửa luôn được chắn chắn, an toàn, có giá 246.000 đồng/bộ.

Khóa đa điểm

là loại khóa đắt nhất hiện nay với giá thường giao động ở mức  535.000 đồng/ bộ có thể khóa cửa được nhiều điểm khác nhau. Chính vì vậy loại khóa này đảm độ bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như những tài sản bên trong khu vực không gian.

Đối với cửa sổ mở hất có phụ kiện gồm tay cài và đa điểm. Khóa đa điểm có giá 580.000 đồng/bộ, còn loại khóa tay cài có giá 423.000 đồng/bộ.

Với các loại cửa nhôm là cửa chính gồm có loại khóa đơn điểm và đa điểm.

Trong đó khóa đơn điểm, là loại khóa chỉ có một điểm khóa,dùng lẫy gà để đóng mở.

Loại khóa này thích hợp các phòng sử dụng cho cửa nhôm kính dùng làm cửa ngăn các phòng, cửa phòng tắm.

Giá khóa đơn điểm cho cửa quay 1 cánh là 1.295.000 đồng. Còn loại Giá khóa đa điểm là 1.550.000 đồng/bộ.

Trên đây là bảng giá bộ phụ kiện cửa nhôm kính hiện đang áp dụng tại Lê Gia, nếu cần thêm thông tin chi tiết, kèm theo các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay các bạn nhé, bảo đảm bạn sẽ luôn hài lòng. Hotline 0962.316.000 (Hà Nội) – 0704.66.0000 (Hồ Chí Minh)

5/5 - (35 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *