Tìm hiểu về đế sập nhôm 38 tạo nên vách kính cường lực vững chắc

Đế sập nhôm 38 là loại thanh công cụ rất cần thiết để tạo dựng lên những vách kính cường lực vững chắc, an toàn. Tác dụng của đế sập nhôm 38 giúp cho vách kính có thể cố định với sàn nhà. Những thông tin cung cấp trong bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về loại phụ kiện này.

Đế sập nhôm 38

Đế sập nhôm 38

Xem thêm:

Báo giá cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực cao cấp chất lượng tốt

Đế sập nhôm 38 gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có các loại đế sập nhôm phổ biến bao gồm:

– Đế sập nhôm 25: Là loại nhôm nhỏ hơn sử dụng cho kính 8mm

Đế sập nhôm 38: Được kết hợp vớ kính có độ dày từ 10mm, 12mm, 15mm.

Đế nhôm có bản to được nằm sát với sàn để đặt kính lên. Sản phẩm có kiểu dáng hình chữ L có nhiệm vụ chính để đỡ kính không bị trơn trượt. Nhờ có đế nhôm mà kính đứng vững vàng. Sập nhôm được ốp trực tiếp vào phần liên kết giữa đế sập và kính giúp che đi phần liên kết của kính cường lực với đế nhôm.

Giá Đế sập nhôm 38 tham khảo

Tùy vào độ dày của kính cường lực mà kích thước của giá sập nhôm cũng khác nhay. Độ dày càng lớn thì giá đế sập nhôm càng cao và ngược lại độ dày càng nhỏ thì giá đế sập nhôm sẽ thấp hơn.

 

Đế sập nhôm 38 1

Đế sập nhôm 38 1

Ưu điểm của Đế sập nhôm 38

– Đế sập có tách dụng giữ cho vách cửa kính cường lực cố định tại vị trí liên kết kính với tường, kính với trần thạch cao, kính với sàn….tạo ra một hệ khung chịu lực rất an toàn cho người sử dụng.

– Tạo viền bo trang trí xung quanh cửa.

– Tạo độ kín khít cách âm, cách nhiệt.

– Chống rung khi đóng mở cửa.

Cách lắp đặt đế sập nhôm 38

– Bước 1: Khảo sát vị trí cần lắp cửa, vách. Sử dụng máy Laser để định vị và lấy dấu các đường thẳng, đường vuông góc, đường ngang một cách chính xác.

– Bước 2: Dùng thước đo kích thước và cắt sập.

– Bước 3: Dùng mũi khoan inox khoan các lỗ trên sập, thường thì các lỗ cách nhau khoảng từ 50-60cm.

– Bước 4: Đo khoảng cách cách lỗ khoan trên sập để định vị lên tường. Sau đó dùng máy khoan bê tông khoan các lỗ với vị trí đã đánh dấu.

– Bước 5: Dùng nở nhựa, vít inox bắt sập lên tường. Sau khi nắp nó xong dùng máy Laser kiểm tra lại 1 lần nữa xem sập đã lắp thẳng hay chưa.

Trên đây là một vài thông tin về Đế sập nhôm 38 dành cho bạn. Để mua được sản phẩm chất lượng cũng như hỗ trợ các vấn đề liên quan, mời bạn truy cập vào địa chỉ website https://kinhcuongluclegia.vn/ nhé!

 

Sản phẩm liên quan

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

error: Content is protected !!