Nguyên nhân và cách khắc phục vách kính ngăn phòng tự vỡ

Vách kính ngăn phòng tự vỡ nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục tình trạng vách ngăn kính tự vỡ như thế nào? Hiện nay, trên thị trường vách ngăn kính, vách ngăn kính cường lực đang là sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và được sử dụng phổ biến ở các không gian khác nhau.

Tìm hiểu về vách kính ngăn phòng tự vỡ là do đâu? Những nguyên nhân dẫn tới vách kính cường lực tự vỡ là gì? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc được rất nhiều người quan tâm tới khi sử dụng vách ngăn kính. Còn nhớ, có một cậu bạn có hỏi Lê Gia rằng ” Anh ơi, sao em chỉ động nhẹ vào vách kính mà nó lại bị vỡ được?” Vậy hãy cùng Lê Gia đi tìm câu trả lời nhé!

Vách kính ngăn phòng tự vỡ nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục tình trạng vách ngăn kính tự vỡ như thế nào? Hiện nay, trên thị trường vách ngăn kính, vách ngăn kính cường lực đang là sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và được sử dụng phổ biến ở các không gian khác nhau.

Đặc biệt, tại hệ thống các hộ gia đình để làm vách ngăn kính; vách phòng tắm; giếng trời hay các bậc cầu thang… Đặc biệt, khi sử dụng vách ngăn kính ở các môi trường khác nhau, chúng có khả năng chịu được tác động của lực bên ngoài gấp 4-5 lần so với các loại kính có cùng độ dày; chịu được nhiệt độ cao; khó trầy xước. Tuy nhiên, trong thời gian dài khi sử dụng vách ngăn kính cường lực thì xảy ra các trường hợp vách kính cường lực tự nổ trong quá trình sử dụng. Vậy những nguyên nhân vách ngăn kính tự vỡ là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

vách kính ngăn phòng

Nguyên nhân, cách khắc phục vách kính ngăn phòng cường lực tự vỡ và bị nổ

Có rất nhiều gia đình sử dụng và thi công vách kính cho rằng vách kính cường lực tự vỡ và tự nổ trong quá trình sử dụng mà không hề có một tác nhân nào chạm vào, khiến cho rất nhiều gia đình lo lắng và họ băn khoăn không biết có nên sử dụng loại vách kính này nữa hay không? Để  giúp giải thích được sự việc trên, Lê Gia chúng tôi đã bắt tay vào tìm hiểu lý do vì sao lại xảy ra hiện tượng như này. Bài viết dưới đây là một trong số các nguyên nhân khiến cho vách ngăn kính tự vỡ, tự nổ:

+ Vách kính cường lực có chứa tạp chất: Đây là hiện tượng hiếm gặp trong các loại cửa kính cường lực hiện nay, tuy nhiên hiện tượng này cũng có thể xảy ra, ở một số nhà sản xuất không uy tín, kém chất lượng. Vì ham lợi nhuận nên khi các đơn vị thi công thì các thợ thi công thường ăn bớt, họ đã bất chấp mọi sự nguy hiểm của người tiêu dùng đã ăn bớt thời gian sản xuất sản phẩm, khiến cho cấu trúc vách kính cường lực không đạt được cấu trúc bền vững cần có để làm ra một sản phẩm tốt. Gây mất an toàn cho người sử dụng cũng như làm giảm uy tín của đơn vị thi công. Vì thế, trong quá trình sử dụng vách ngăn kính dưới sự va đập mạnh sẽ làm cho vách ngăn kính tự vỡ.

+ Chất lượng vách kính cường lực kém: Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khi sản xuất vách ngăn kính thì thường áp dụng công nghệ kém khiến các dòng sản phẩm kính cường lực không được như mong đợi của nhiều người sử dụng.

vách kính ngăn phòng

+ Lắp bản lề, tay nắm không chuẩn xác: Có rất nhiều thợ thi công trong quá trình lắp đặt có tay nghề yếu, chủ quan cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình hoàn thiện một vách kính cường lực để tạo nên một sản phẩm chất lượng tốt hay kém chất lượng. Khi lắp đặt vách kính ngăn phòng tự vỡ khiến cho chúng kém chất lượng và có thể tự vỡ.

+ Mua vách kính cường lực ở những nơi không có uy tín, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để lắp vách kính cường lực an toàn và chất lượng cao. Lê Gia luôn đảm bảo bằng cái TẤM của mình về chất lượng cũng như những dịch vụ mà Lê Gia cung cấp đến toàn bộ khách hàng.

Xem thêm các bài viết khác:

– 30 Mẫu vách ngăn kính phòng ngủ đẹp nhất 2018

– Những lý do nên chọn vách ngăn bằng kính tại Lê Gia Glass

– Vách ngăn kính cường lực tạo nên không gian riêng

5/5 - (19 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *