Báo giá thi công vách tắm kính tại Hoài Đức

Lê Gia báo giá vách tắm kính tại Hoài Đức, Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi người khi sử dụng vách kính nhà tắm. Nội dung bài viếtBáo giá vách tắm kính tại Hoài ĐứcVách kính nhà tắm cửa trượt lùaVách kính nhà tắm cửa mở quayVách kính nhà tắm …

Lê Gia báo giá vách tắm kính tại Hoài Đức, Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi người khi sử dụng vách kính nhà tắm.

Báo giá vách tắm kính tại Hoài Đức

>>>Xem báo giá cụ thể, chi tiết tại: icon bantayBáo giá vách tắm kính tại Hoài Đức

Hiện nay, vách tắm kính là một trong những sản phẩm được mọi người ưa chuộng để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Tại Hà Nội, đơn vị Lê Gia là địa chỉ chuyên phân phối- lắp đặt vách kính, phòng tắm kính lớn nhất tại Hà Nội. Với mỗi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ báo giá vách kính nhà tắm uy tín, rẻ nhất so với thị trường đảm bảo quyền lợi tốt nhất tới khách hàng.

Ngoài giá thành sản phẩm, Lê Gia tự hào là đơn vị phân phối kính cường lực số 1 tại Hà Nội nên chất lượng kính đảm bảo. Đơn vị chúng tôi cam kết không nhận kính ở các nhà sản xuất không rõ nguồn gốc, chất lượng kém ảnh hưởng đến độ tin tưởng của khách hàng đến công ty.

vách tắm kính tại Hoài Đức

Xu hướng thiết kế tại các công trình, văn phòng lớn đều lựa chọn và sử dụng vách kính nhà tắm. Bởi khi lắp đặt và sử dụng vách tắm kính là giải pháp tiết kế diện tích nhà một cách tối ưu, đặc biệt phù hợp cho các công trình xây dựng như nhà chung cư, nhà nghỉ, khách sạn mini… Bạn đang sở hữu một căn nhà diện tích hơi bị hạn chế và cần có sự phân chia không gian diện tích tắm và phần còn lại của nhà vệ sinh được đảm bảo. Và vách kính nhà tắm chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Dưới đây là một số vách kính nhà tắm đang được mọi người ưa chuộng như:

Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa

Vách tắm kính cửa trượt lùa thường sử dụng kính cường lực có độ dày 10mm kết hợp với các phụ kiện chống gỉ 304 đi kèm. Vách kính phòng tắm cửa trượt lùa rất phù hợp với các không gian có diện tích nhỏ, bởi cửa sẽ đóng/mở bằng cách kéo/đẩy theo chiều ngang nên phụ kiện như bánh xe, ray phải thật chắc chắn để hoạt động êm ái.

vách tắm kính 22

Với cửa lùa trượt sẽ phân loại theo cấu tạo hệ ray lùa và sẽ có 3 loại, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vách kính nhà tắm cửa trượt có hệ ray lùa 10×30.

Vách kính nhà tắm cửa mở quay

Khi lắp đặt vách kính nhà tắm cửa mở quay có ưu điểm như: cửa mở quay sẽ mở được cả hai chiều, tùy thuộc vào cách bạn bố trí đồ trong phòng tắm và nhu cầu sử dụng khách hàng các nhân viên sẽ lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

vách tắm kính tại Hoài Đức

Vách kính nhà tắm cong

Với riêng mẫu vách kính nhà tắm cong đây được coi là nét đột phá mới trong thiết kế vách tắm kính. Lắp đặt vách kính nhà tắm cong tạo nên được sự mềm mại và nét riêng biệt cho phòng tắm, nếu bạn là người luôn muốn tạo sự khác biệt trong phong cách của bạn thì vách kính nhà tắm cong chính là là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

vach kinh phong tam tphcm 31
This is the image description

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới mọi người một số mẫu vách kính nhà tắm được thiết kế rất độc đáo, phù hợp với các không gian có diện tích nhỏ hẹp. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thể đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình về phòng tắm kính.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và cần biết thông tin về vách kính nhà tắm hãy liên hệ với chúng tôi.

>>Xem báo giá vách tắm kính tại Hoài Đức: icon bantayGiá vách tắm kính

Xem thêm bài viết:

 

Đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *