Lan can kính cầu thang được cấu tạo như thế nào

Lan can kính Lê Gia là bộ phận quan trọng để kết nối quá trình di chuyển trong nhà, hiểu rõ cấu tạo của lan can cầu thang kính sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, mẫu mã đẹp và an toàn cho gia đình mình. Cấu tạo lan can …

Lan can kính Lê Gia là bộ phận quan trọng để kết nối quá trình di chuyển trong nhà, hiểu rõ cấu tạo của lan can cầu thang kính sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, mẫu mã đẹp và an toàn cho gia đình mình.

Cấu tạo lan can kính cầu thang Lê Gia

lancankinhpaddon1

Lan can cầu thang
Kính cường lực: có tác dụng che chắn, bảo vệ khu vực lan can ban công an toàn, kính thường được sử dụng là kính cường lực 8mm, kính cường lực 10mm, kính cường lực 12mm, có thể sử dụng kính dán an toàn hoặc kính cường lực.

Tay vịn: là bộ phận hỗ trợ chịu lực cho trụ kính, đảm bảo cho cạnh phía trên tấm kính phẳng, tay vịn vừa đảm bảo an toàn về cấu trúc vừa có tác dụng trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho lan can. Tay vịn có rất nhiều loại như tay vịn Inox, tay vịn gỗ,…

Phụ kiện khác: là các loại phụ kiện của tay vịn để liên kết với tay vịn vào các tấm kính, hay các loại vít, chốt Inox liên kết sao cho thành một khối thống nhất an toàn và chắc chắn.

Trụ kính: là thành phần chịu lực chính, trụ kính có nhiều loại như trụ kính Inox, trụ Inox kết hợp gỗ và được phân theo chiều cao như trụ cao, trụ thấp.

Pad kính: là bộ phận liên kết tấm kính vào khung xương của ban công hay cầu thang, là một dạng inox trụ tròn, có hai thành phần có thể tháo lắp.

Được liên kết bằng từng bộ phận lắp ghép, nên lan can cầu thang dễ dàng vệ sinh, bảo trì và sửa chữa, ngoài ra thời gian sử dụng kéo dài, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.

Để lại thông tin để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

Xe chi tiết báo giá tại đây:  icon bantayBáo giá lan can kính

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0914 195 011 (Hà Nội) – 0704.66.0000 (HCM)

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    : https://kinhcuongluclegia.vn

Xem thêm các bài viết khác:

icon muiten Cấu tạo của cửa kính thủy lực

icon muiten Các loại lan can cầu thang kính cường lực ?

icon muiten Ưu điểm của lan can cầu thang kính cường lực

5/5 - (14 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *