Các xử lý cửa kính cường lực bị xước nhanh chóng, đơn giản

Cách xử lý cửa kính cường lực bị xước không khó nhưng không phải ai cũng biết được bí quyết này. Mặc dù kính cường lực là một sản phẩm sở hữu đặc tính khó vỡ nhưng không phải vì vậy mà qua quá trình sử dụng kính không bị trầy xước. Vậy cách xử lý như thế nào bài viết này sẽ mách bạn thực hiện nhé.

Làm gì khi cửa kính cường lực bị xước?

Giá trị thẩm mỹ của sản phẩm kính cường lực khi bị xước sẽ bị giảm đi đáng kể. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì cách xử lý không hề khó khăn một chút nào. Chỉ cần một vài nguyên vật liệu đơn giản, rẻ tiền và dễ kiếm là bạn đã có thể khắc phục được lỗi xảy ra ở sản phẩm kính.

cửa kính cường lực bị xước LG Cách xử lý kính cường lực bị xước không khó

Nguyên liệu đầu tiên cần chuẩn bị sẽ là kem đánh răng, vải sạch, banking soda, nước cốt chanh. Sau đó hãy lấy bao tay nhựa mang vào tay, lấy khăn sạch lau sạch kính với nước rửa kính chuyên dụng. Tiếp tục cho một ít kem đánh răng lên bề mặt kính đặt biệt là chỗ bị xước. Đợi khoảng vài phút cho kem đánh răng khô rồi dùng khăn lau thật sạch với kem đó.

Bước tiếp theo lấy banking soda hòa với một ít nước cốt chanh, khuấy cho hỗn hợp hòa đều vào nhau rồi thoa lên vùng kính bị trầy xước. Tiếp tục đợi một khoản thời gian rồi dùng khăn vải lau sạch là được. Bước cuối cùng lau sạch kính với nước sạch sẽ nhận được sản phẩm kính đẹp như mới.

Đơn vị cung cấp dịch vụ khắc phục cửa kính cường lực bị xước

Nếu như vết trầy xước kính cường lực chỉ phạm vi nhỏ thì bạn có thể tự mình thực hiện được. Tuy nhiên với một nguyên nhân nào đó xảy ra với một diện tích rộng lớn thì bạn cần phải tìm đến đơn vị có thể giúp đỡ bạn khắc phục.

cửa kính cường lực bị xướcTìm địa chỉ uy tín giúp bạn xóa vết xước trên kính cường lực

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cái tên nào ưng ý thì có thể nghĩ ngay đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận sẽ mang đến cho bạn những tấm kính cường lực láng mịn như mới. Bất kể vết xước lớn hay nhỏ, dày hay mỏng thì nhân viên chúng tôi cũng đều đảm bảo thực hiện tốt cho bạn.

Vậy cách xử lý khi cửa kính cường lực bị xước không phải là quá khó. Chỉ cần bạn chịu khó thực hiện là kết quả sẽ như ý muốn ngay. Tuy nhiên nếu như không có thời gian thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có được sản phẩm kính đẹp như mới mua về.

Xem thêm:

5/5 - (16 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *