Tại sao cửa kính thủy lực khung nhôm được ưa chuộng

Hiện nay, việc lựa chọn cửa kính thủy lực khung nhôm trong các thiết kế nhà cửa, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ. Với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, cửa kính khung nhôm đã tạo được vị trí riêng trong lĩnh vực thi công cửa kính ngày nay. Ngoài ra, chúng còn có nhiều ưu điểm đáng để bạn lựa chọn cho mái ấm của mình.

Vài nét về cửa kính thủy lực khung nhôm

Nói tới loại cửa này bạn có thể hình dung nó được kết hợp từ các thiết kế cửa đã xuất hiện trước đây là cửa thủy lực, kính cường lực và bọc khung bằng nhôm. Rút kinh nghiệm từ những thiết kế trước đây, cửa kính thủy lực này kết hợp ba yếu tố được ưa chuộng nhất với nhau tạo thành một sản phẩm mà tới giờ vẫn là một thiết kế được nhiều người tin dùng nhất.

cửa kính thủy lực khung nhôm

Hình ảnh cửa kính thủy lực khung nhôm

Đặc điểm kỹ thuật

Thành phần cấu tạo của cửa kính thủy lực có khung nhôm bao gồm:

Kính cường lực thường được sử dụng loại kính có độ dày 10mm, bạn cũng có thể sử dụng loại kính 12mm tùy theo thiết kế.

Khung nhôm làm cánh cửa là chi tiết quan trọng, Với độ dày từ 2mm để có đủ độ cứng chịu được trọng tải của cánh cửa và bề mặt Profile nhôm còn phát đạt các yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Phụ kiện thủy lực gồm có bản lề, tay nắm, các chi tiết kẹp được gia cố chắc chắn, không để tạo ra tiếng kêu khi đưa vào vận hành sử dụng.

Lý do cửa kính khung nhôm được ưa chuộng

Lý do đầu tiên mà ai cũng có thể nhận thấy đó là về mặt thẩm mỹ, cửa kính này tạo nên nét sang trọng, có thể phối hợp với kiểu kiến trúc hiện đại đang làm mây làm gió hiện nay.

 

cửa kính thủy lực khung nhôm 3

Lý do cửa kính khung nhôm được ưa chuộng

Ưu điểm khác đó là về mặt an toàn, loại cửa này các khung cánh được bọc, sử dụng kính cường lực nên độ bền và sức chịu va đập sẽ cao hơn nhiều so với các loại cửa thông thường.

Tiện ích tiếp theo là cửa thủy lực nên có thể đóng mở theo 2 chiều thuận tiện. Chính vì các lý do trên nên hiện nay nhiều nơi đã sử dụng cửa này không chỉ làm cửa chính cho mặt tiền của nhà ở mà còn được làm cửa ở đại sảnh, cửa văn phòng hay các nhà hàng, cửa hàng quần áo,…

Hiện đại hơn bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay. Bạn cũng có thể lựa chọn các màu sơn phù hợp với tông chủ đạo mà bạn chọn để sơn khung nhôm của cánh cửa.

Qua những chi tiết trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn cửa kính khung nhôm. Bạn có thể ghé thăm trang web  hoặc liên hệ trực tiếp tới Công ty Cổ phần nội thất LÊ GIA để được tư vấn cụ thể và đồng hành cùng bạn.

Xem thêm:

Đơn giá cửa kính cường lực

Mẫu cửa kính thủy lực 2018

Cấu tạo cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực lắp khóa từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *