Cửa kính lùa ray Inox

Nhu cầu biến không gian sống trở nên xinh đẹp, sống động của người tiêu dùng ngày càng tăng. Một trong những cách giúp căn hộ thêm đẹp là sử dụng hệ thống cửa kính lùa ray inox cho gia đình mình. Không chỉ vậy, loại cửa này còn có giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời nên càng được nhiều người yêu thích

Giới thiệu về cửa kính lùa ray inox Lê Gia

cửa kính lùa ray inoxHệ thống cửa đa dạng dễ lựa chọn

Cửa kính inox lùa ray là loại khá thông dụng do nó phù hợp với rất nhiều kiểu công trình thiết kế hiện nay. Đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa hệ thống kính cường lực và ray trượt inox chính hãng. Nhờ đó, bạn có hệ thống cửa ra vào chất lượng, hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ cao nhưng cũng không kém phần chắc chắn.

Hiện nay các loại cửa kính inox dạng này khá đa dạng. Sự phân loại được thực hiện dựa trên kích thước của bộ ray di chuyển của hệ, ví dụ ray inox phi 10, ray inox phi 20, ray inox phi 25,… Mỗi loại sẽ phù hợp với một không gian riêng có diện tích sử dụng khác nhau.

Ưu điểm cửa kính lùa ray từ inox

Sản phẩm được cấu tạo từ hệ thống kính cường lực chắc chắn, sang trọng. Đây là loại cửa chịu được tác động lực rất tốt. Khả năng chống va đập mạnh hiệu quả giúp đảm bảo an toàn cho không gian sử dụng.

Inox 304 bền vững được lựa chọn cho bộ ray của hệ cửa. Nhờ đó, sản phẩm luôn hoạt động trơn tru, ổn định và êm ái. Không chỉ vậy, inox này đem lại tính thẩm mỹ rất cao nhờ màu sắc sáng đặc trưng, hiện đại, nổi bật.

cửa kính lùa ray inox LGSản phẩm chắc chắn, bền và đẹp mắt

Lợi ích sử dụng cửa kính lùa ray inox

Sử dụng hệ thống cửa kính này đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho gia đình của bạn. Trước hết, kính trong suốt tạo không gian thoáng, rộng rãi, dễ chịu cho người sử dụng. Nếu dùng làm cửa chính còn cung cấp ánh sáng tự nhiên hiệu quả. Đối với hộ kinh doanh, nó còn giúp cho người bán và người mua dễ dàng nhận biết, phục vụ cho việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Thứ hai, tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhiều của căn hộ, kể cả những khu vực có không gian chật hẹp. Sản phẩm còn giúp tạo cảm giác tăng diện tích cho ngôi nhà của bạn.

Thứ ba, bền, chắc là lợi ích không cần bàn cãi với hệ thống cửa này. Kính cường lực chắc chắn, nhôm bền vững, cả hai đều sử dụng vật liệu chất lượng, chính hãng. Do vậy, sản phẩm được cung cấp đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

cửa kính lùa ray inox Le GiaTạo không gian rộng thoáng khi sử dụng

Kính cường lực Lê Gia cung cấp sản phẩm cửa kính lùa ray inox với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo do nguồn nguyên, vật liệu từ nhà sản xuất phân phối trực tiếp. Do đó, nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ về sản phẩm, gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Báo giá cửa kính cường lực

Cửa kính lùa ray nhôm

 

 

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *