Cửa nhôm xingfa có mấy loại? phân biệt như thế nào?

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu về nhôm xingfa để lựa chọn cho những cánh cửa của gia đình, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Bài viết sẽ chia sẻ về các thông tin như: cửa nhôm xingfa có mấy loại và các phân biệt chúng ra sao?. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp các thắc mắc trên nhé!

Cửa nhôm xingfa có mấy loại?

cửa nhôm xingfa có mấy loạiMột công trình sử dụng cửa nhôm xingfa tem đỏ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm nhôm nhập khẩu và nhôm nội địa. Riêng đối với nhôm xingfa thì cũng có đến nhiều loại nhôm khác nhau. Vậy cửa nhôm xingfa có mấy loại?

cửa nhôm xingfa có mấy loại LeGiaCách phân biệt nhôm xingfa tem đỏ chính hãng

Loại 1: cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng.

Loại 2: cửa nhôm xingfa tem xanh.

Loại 3: cửa nhôm xingfa nội địa.

Mỗi loại cửa nhôm này lại có những sự khác biệt, dẫn đến giá thành của mỗi loại cũng rất khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ từng loại và nghe sự tư vấn của các kỹ thuật viên chuyên về sản xuất cửa nhôm. Từ đó sẽ có được quyết định chính xác của việc lựa chọn nhôm phù hợp với từng vị trí cửa trong gia đình.

Cách phân biệt các loại nhôm xingfa trên thị trường

Nhôm xingfa có 3 loại cơ bản nhất, cách phân biệt các loại nhôm này sẽ phụ thuộc vào xuất xứ.

Loại 1: nhôm xingfa tem đỏ chính hãng là loại nhôm cao cấp nhất, có xuất xứ tại Quảng Châu, Trung Quốc. Loại nhôm này được biết đến với trọng lượng nhẹ nhưng đảm bảo đầy đủ yếu tố kỹ thuật về độ bền, đẹp, chịu được lực va chạm, chịu được nhiệt độ, ánh sáng. Đặc biệt loại nhôm này có mã QR để có thể kiểm tra xuất xứ một cách chính xác nhất. Nhôm xingfa tem đỏ chính hãng còn được đi kèm với các phụ kiện của thương hiệu Kinlong, từ đó tạo lên những cánh cửa chất lượng nhất.

cửa nhôm xingfa có mấy loại Lê GiaNhôm xingfa tem xanh xuất xứ Quảng Tây, Trung Quốc

Loại 2: nhôm xingfa tem xanh là loại nhôm được sản xuất chủ yếu ở Quảng Tây, Trung Quốc. Loại nhôm này có giá thành rẻ hơn nhôm xingfa tem đỏ chính hãng nhưng về cơ bản cũng đáp ứng được nhiều mong muốn của khách hàng về yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật. Vì vậy đây cũng là loại nhôm khá được ưa chuộng trên thị trường.

Loại 3: nhôm xingfa nội địa là nhôm được sản xuất tại Việt Nam. Nếu so sánh một cách khách quan thì nhôm xingfa nội địa không thể tốt bằng nhôm xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên, về yếu tố giá thành thì đây cũng là loại nhôm vừa tiền và có tiêu chuẩn kỹ thuật hợp lý.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về các vấn đề: cửa nhôm xingfa có mấy loại, cách phân biệt các loại cửa nhôm này. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của gia đình.

Xem thêm:

Cửa nhôm Xingfa

cửa nhôm xingfa lùa xếp

dưỡng khoét khóa nhôm xingfa

profile nhôm xingfa

5/5 - (15 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *