Gioăng cửa kính lùa

Gioăng cửa kính lùa là phụ kiện quan của cửa lùa. Bộ phận gioăng này là nhiệm vụ giúp cửa kính chắc chắn và trượt nhanh hơn. Gioăng cửa lùa cũng được chia làm nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ phù hợp với một cửa kính nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các loại gioăng cửa lùa chính xác và đầy đủ nhất.

Gioăng F

Gioăng F là loại gioăng của cửa  kính lùa được các kỹ thuật viên lắp đặt ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu gioăng này mang đến những đặc điểm như:

 

Gioăng cửa kính lùa

Gioăng F

  • Chất liệu cao cấp: chất liệu làm nên gioăng F đó là nhựa dẻo cao cấp. Loại nhựa này chịu được lực lớn, có độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.
  • Kích thước chuẩn: gioăng F có kích thước chuẩn và chiều dài khoảng 2.200mm. Với kích thước như vậy thì đây là mẫu gioăng lý tưởng cho cửa kính nhà tắm.
  • Công dụng: gioăng F mang đến những công dụng tuyệt vời như giúp cửa kính lùa chắc chắn hơn, chống tràn nước ra ngoài nếu lắp trong không gian nhà tắm.

Gioăng U

Gioăng của cửa kính  lùa thứ 2 mà bạn không nên bỏ qua đó là gioăng U. So với gioăng F thì gioăng U được thiết kế khá là tỉ mỉ. Bạn có thể tham khảo một số đặc điểm của gioăng U như:

Gioăng cửa kính lùa LG

Gioăng U

  • Chất liệu: gioăng U được làm từ nhựa dẻo, bền, có màu trắng trong suốt nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt với những không gian thường xuyên có gió thổi mạnh thì nên sử dụng gioăng U để tránh va đập dẫn đến việc hỏng kính không cần thiết.
  • Kích thước: gioăng U có chiều dài khoảng 2.200mm, độ dày khoảng 10mm, 12mm. Vì được thiết kế theo hình chữ U và có những gân nhỏ chạy dọc thanh gioăng nên gioăng U cực kỳ chắc chắn.
  • Công dụng: gioăng U có những công dụng như bảo vệ cửa kính lùa, chống va đập mạnh vào cửa kính và giúp cửa kính khít hơn khi lắp đặt, tạo độ thống nhất khi sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng gioăng U thì phần cửa kính sẽ có tính thẩm mỹ hơn nên sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Mua gioăng cửa kính lùa ở đâu uy tín?

Hiện nay, gioăng của cửa kính lùa được bán khá nhiều trên thị trường, nhưng bạn cần tìm hiểu rõ chất liệu, độ bền và chất lượng của sản phẩm để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng dẫn đến việc làm hỏng cả một công trình .

Một trong số những địa chỉ chuyên cung cấp gioăng cửa kính chính hãng, có độ bền cao và cam kết chất lượng tuyệt đối đó chính là Kính Cường Lực Lê Gia. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về sản phẩm và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Hy vọng với những chia sẻ về gioăng cửa  kính lùa như trên thì bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm và chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất trên thị trường để tin tưởng.

Xem thêm:

Gioăng vách tắm kính

Gioăng cửa thủy lực

Báo giá cửa kính cường lực 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *