Kẹp giữa cửa thủy lực

Cửa thủy lực ngày càng được các nhà thiết kế ưu ái sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà ở cho đến các tòa nhà cao cấp. Để làm ra một bộ cửa hoàn hảo ngoài chất lượng kính tốt, gioăng bền thì phải xem đến cả những chiếc kẹp giữa của cửa. Những chiếc kẹp giữa thường được làm từ những chất liệu tốt và vô cùng tỉ mỉ. Vậy tại sao kẹp giữa cửa thủy lực được làm cẩn thận như thế thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cửa thủy lực Lê Gia bao gồm những bộ phận nào?

Nhìn qua thì một chiếc cửa thủy lực có vẻ rất đơn giản nhưng nó lại được kết nối từ rất nhiều bộ phận khác nhau mới có thể đi vào hoạt động được. Nó được cấu thành từ rất nhiều bộ phận như: bản lề âm sàn, kẹp, khóa sàn, tay nắm, ngỗng cửa,… Để lắp được một bộ cửa hoàn chỉnh thì người thợ cần phải đưa mỗi một bộ phận vào được đúng vị trí và công năng của nó.

Nếu để ý kỹ hơn nữa các bạn sẽ phát hiện ra rằng mỗi một bộ cửa không chỉ có một loại kẹp mà thường sử dụng rất nhiều loại kẹp khác nhau để liên kết nhiều bộ phận khác nhau như kẹp trên, kẹp dưới, kẹp L và kẹp giữa. Và dĩ nhiên để một bộ cửa kính tốt thì tất cả những bộ phận trên đều phải đạt chuẩn về chất lượng.

kẹp giữa cửa thủy lực

Các bộ phận của cửa kính thủy lực

Tại sao kẹp giữa cửa thủy lực được làm rất cẩn thận?

Nhiều người cho rằng chỉ có bộ phận quan trọng nhất của cửa là bản lề âm sàn mới được ưu ái làm bằng chất liệu tốt nhất. Nhưng trên thực tế thì kẹp giữa của cửa thủy lực cũng được những người thợ kỳ công làm vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Đó là bởi vì kẹp giữa dùng để liên kết giữa cánh cửa với các tấm kính của cửa để khi đóng mở thì cả hệ thống vận hành vẫn chắc chắn và đảm bảo an toàn có gia chủ.

Đôi lúc do sơ ý chúng ta chỉ cần làm cho chiếc kẹp bị hở ra một chút thôi cũng làm cho bộ cửa lung lay và mất cân bằng. Nếu như ai mà mạnh tay quá có thể bị vung ra sẽ để lại hậu quả khôn lường. Thế nên khi sử dụng thì hãy thật nhẹ nhàng và cẩn thận để khỏi ảnh hưởng gì đến chúng.

Xem thêm:

Kẹp trên cửa thủy lực

Báo giá cửa kính thủy lực giá rẻ

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *