Kẹp trên cửa thủy lực

Nội dung bài viếtKẹp kính trên là gìThông số kỹ thuậtYêu cầu kỹ thuật cơ bản khi lắp kẹp kính trên cửa thủy lựcKẹp kính trên là gì Kẹp kính trên VVP Thái Lan: Được liên kết với tấm cánh cửa bằng lục giác, có tác dụng cố định tấm cánh và tạo liên kết …

Kẹp kính trên là gì

Kẹp kính trên VVP Thái Lan: Được liên kết với tấm cánh cửa bằng lục giác, có tác dụng cố định tấm cánh và tạo liên kết di động giữa cánh và kẹp L hoặc trục xoay được liên kết với tường, gỗ, thép sao cho khi đóng mở cửa rất nhẹ nhàng, em ái, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

kep-tren-legia (3)

Thông số kỹ thuật

Kẹp kính được tạo ra từ hợp chất gang thép có độ bền, độ chịu lực cao. Các hãng sản xuất phổ biến tại thị trường Hà Nội, TP.HCM là VVP (Thái Lan), Hafele, Alder, AMG ( Đức)

kep tren legia 1

Chiều dài cơ sở kẹp kính là 164mm, chiều rộng 51mm, chiều dày 31mm

Kẹp trên và kẹp kính dưới nằm cùng về 1 phía và ở vị trí trên dưới của cánh cửa

kep tren legia 2

Kẹp kính VVP kết hợp với bản lề sàn VVP sẽ tạo ra sự đồng bộ trong quá trình vận hành, tăng độ bền cho cửa và không mất đi tính thẩm mỹ cho cánh cửa. Khi vậy có thể khẳng định kẹp kính trên đóng vai trò rất quan trọng nó vừa phải chịu tải trọng của tấm kính cường lực và trong quá trình sử dụng không làm trượt tấm kính xuống chạm nền nhà.

Kẹp kính trên VVP Thái Lan dùng cho cửa kính thủy lực hay là kính cường lực được Công ty cổ phần nội thất Lê Gia phân phối trên toàn quốc.

kep tren legia 4

Yêu cầu kỹ thuật cơ bản khi lắp kẹp kính trên cửa thủy lực

– Cùng với chiều dài ren đồng suốt, ốc vít Inox, kẹp VVP Thái Lan luôn tạo được ma sát chặt vào kính và ăn khớp với bản lề sàn, tạo được độ kín khít theo đặc tính kỹ thuật của nhà sản xuất, giảm dung sai của cửa khi đóng mở.

kẹp kính trên

– Các nắp của kẹp vvp được làm bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng bao phủ mặt ngoài kẹp để tránh được va chạm, bảo vệ cấu tạo kẹp bên trong, tăng tính thẩm mỹ khi dùng kẹp kính VVP Thái lan.

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *