Kẹp ty cửa thủy lực

Ngày nay, tại các văn phòng, nhà ở cửa ra vào thường được thiết kế bằng kính thủy lực. Một phụ kiện gắn liền không thể thiếu của cửa kính chính là kẹp ty. Để chọn được một chiếc kẹp ty phù hợp và sử dụng tốt bạn cần tìm hiểu kĩ về chất liệu cũng như chức năng. Để biết thêm những thông tin về kẹp ty cửa thủy lực hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Kẹp ty cửa thủy lực là gì?

Kẹp ty cửa thủy lực

Kẹp ty cửa kính thủy lực bằng inox

Kẹp ty cửa nghe sẽ rất khó hiểu đối với những người không có chuyên môn kỹ thuật và chưa sử dụng cửa kính bao giờ. Kẹp ty của là một sản phẩm dùng để kết nối hai cạnh của cửa kính với nhau hoặc kết nối giữa kính với cạnh tường.

Kẹp ty cửa được thiết kế bằng hợp kim nhôm hoặc inox bao bên ngoài nhằm chống han gỉ giúp cho sản phẩm bền và đẹp hơn trong quá trình sử dụng. Kẹp ty nhỏ gọn và tùy vào kích thước của từng loại cửa mà kẹp ty sẽ có độ dài, rộng khác nhau. Với thiết kế hình chữ nhật hai tấm kim loại ghép vào nhau và ở giữa có chốt xoay để khớp với mặt tiếp giáp còn lại sao cho có độ khit, để tạo sự chắc chắn cho cánh cửa.

Công dụng của kẹp ty cửa kính thủy lực Lê Gia

Kẹp ty cửa thủy lực 1

Kẹp ty cửa giúp nâng đỡ vách kính

Kẹp ty cửa là sản phẩm không thể thiếu của cửa kính thủy lực. Nó có tác dụng nâng đỡ vách kính bên trên, hay bên góc của cửa và liên kết với mặt tiếp xúc như tường, mặt kính bởi bu lông inox.

Kẹp ty có thể kết hợp với kẹp dưới để tạo sự trơn tru theo đúng cơ chế hoạt động của cánh cửa. Sử dụng kẹp ty có thể tránh khỏi hiện tượng chờn ren và tạo độ chắc chắn cho cách cửa kính đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng kẹp ty

Kẹp ty cửa thủy lực 2

Không nên tự ý sửa chữa cửa kính

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng và lắp đặt kẹp ty cho cửa kính.

  • Không tháo lắp kẹp quá nhiều lần vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ trơn của kẹp.
  • Nếu kẹp mua về không lắp vừa hãy mang đổi và không nên chỉnh sửa thủ công điều đó dễ làm hỏng kẹp.
  • Khi sử dụng kẹp hãy mua sản phẩm cùng một nơi cung cấp để mọi thứ được đồng bộ và khớp với nhau nhất..
  • Nếu bạn thấy cửa bị lệch hoặc mở ra có tiếng kêu hãy kiểm tra và gọi thợ đến sửa, không nên tự điều chỉnh, điều có thể làm hỏng kẹp hoặc vỡ kính gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Qua đây chúng ta đã biết được kẹp ty cửa thủy lực Lê Gia là gì và những công dụng hữu ích của sản phẩm này mang lại cho thiết kế cửa kính. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức bổ ích để chọn lựa được một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Xem thêm:

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *