Các mẫu kích thước cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi các tình năng vượt trội cũng như tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn kích thước cửa kính cường lực 4 cánh phù hợp cho các công trình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn các thông tin cần thiết về sản phẩm này

kích thước cửa kính cường lực 4 cánh

Một số kích thước cửa kính cường lực 4 cánh hiện nay

Kích thước cửa kính thường được thiết kế và sản xuất dựa theo những tiêu chuẩn đã có hoặc thiết kế phù hợp với phong thủy. Thông thường, các loại kích thước cửa được thiết kế khá đa dạng nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

kích thước cửa kính cường lực 4 cánh Kính có nhiều kích cỡ khác nhau tuỳ theo nhu cầu

Kích thước kính cường lực theo tiêu chuẩn

Kích thước cửa sẽ có những chênh lệch nhất định tùy theo các loại cửa bạn muốn lắp đặt. Có một số khổ kính thông dụng trên thị trường hiện nay bao gồm: Loại kính có độ dày 3mm thường có kích thước nhỏ nhất là 200×250 và kích thước lớn nhất là 1800×2400.

Tương tự, các kích thước nhỏ nhất và lớn nhất của các loại kích phụ thuộc vào độ dày, lần lượt như sau: Kính có độ dày 4mm tương đương 100×250 và 1800×2400, độ dày của kính là 5,6mm: 100×250 và 2400×4200, độ dày của kính là 8,10,12mm: 100×250 và 2400×4200, độ dày kính là 15,19,24mm tương đương: 2400×6500.

Tuy nhiên, kích thước lớn nhất của cửa kính cường lực được sản xuất tại Việt Nam là 2700×4876. Đối với các loại cửa có kích thước lớn hơn sẽ là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

kích thước cửa kính cường lực 4 cánh theo phong thủy

Từ trước đến nay, người Việt Nam luôn quan tâm rất nhiều đến các yếu tố về phong thủy trong mỗi lần lắp đặt các loại cửa kính cường lực. Một trong những điều quan trọng nhất là kích thước của các loại cửa kính cường lực phải phù hợp với căn nhà cũng như tuổi của gia chủ.

Để đáp ứng được điều đó, kích thước cửa kính không được thiết kế quá to vì khí sẽ thoát ra ngoài dễ dàng. Tuy nhiên, cũng không nên thiết kế cửa kính với kích thước quá nhỏ vì sẽ làm hạn chế các luồng khí đi vào nhà.

Các lưu ý khi thiết kế cửa kính cường lực

Trong quá trình thiết kế kính cường lực, bạn cần lưu ý các vấn đề sau: Các kích thước cửa cửa kính cần nhỏ dần đều từu ngoài vào trong, các cửa phụ không được lớn hơn cửa chính. Bạn có thể điều chỉnh cửa chính lớn hơn cửa phụ và cửa phụ lớn hơn cửa sổ…

Bạn không nên thiết kế cửa ra vào đối diện với các cửa phụ hoặc cửa sổ. Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh không được mở hướng vào khu vực bếp nấu ăn.

kích thước cửa kính cường lực 4 cánh LGCông ty Lê Gia luôn mang đến các loại cửa kính chất lượng cao

Hiện nay, một trong những địa chỉ chuyên cung cấp kích thước cửa kính cường lực 4 cánh đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường là công ty “ Kính cường lực Lê Gia”. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cửa kính với kích thước và mẫu mã vô cùng đa dạng. Công ty luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, xin truy cập website: https://kinhcuongluclegia.vn/. Cùng “ Kính cường lực Lê Gia” lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Xem thêm:

 

5/5 - (23 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *