Nên làm cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa

Bạn đang hoàn tất ngôi nhà của mình nhưng đang phân vân không biết nên làm cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa tốt hơn. Bởi 2 loại cửa này đang được đánh giá cao trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và nhanh chóng nhất. Giúp cho ngôi nhà của bạn hoàn thiện như ý

Nên làm cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa

So sánh ưu nhược điểm của 2 loại cửa

Để có thể đưa ra được kết luận nên làm loại cửa nào cho công trình của mình. Trước tiên bạn cần phải nắm được những ưu, nhược điểm của 2 loại cửa này.

Nên làm cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm XingfaCửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa

Về khả năng cách nhiệt, cách âm và chịu lực

Nếu xét về khả năng cách nhiệt, cách âm và chịu lực thì 2 loại cửa này đều được đánh giá cao. Tuy nhiên nếu xét chi tiết thì cửa nhôm Xingfa có phần nổi trội hơn hẳn. Vậy nên những gia đình có yêu cầu về cách âm, nhiệt, hay lắp đặt tại những nơi gió lớn thường ưu tiên lựa chọn loại cửa này.

Giá cả

Xét về giá cả thì cửa nhựa lõi thép chiếm được ưu thế hơn. Do đặc tính profile kim loại nên giá của cửa nhôm Xingfa thường cao hơn cửa nhựa khoảng 20%. Chính vì sự chênh lệch này mà bạn cũng nên cân nhắc tài chính của mình, khi lắp đặt số lượng cửa lớn cho ngôi nhà hay văn phòng của mình.

Màu sắc

Nếu như cửa nhựa lõi thép chủ yếu trên thị trường chỉ có màu trắng, thì cửa nhôm Xingfa lại có đến 5 màu: trắng, đen, ghi, xám, vân gỗ, nâu cafe. Vậy nên khi lựa chọn người ta thường ưu tiên cửa nhôm hơn. Bởi đơn thuần khách hàng có nhiều lựa chọn để tạo nên sự hài hòa cho công trình của mình hơn.

Nên làm cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa LeGiaCửa nhôm Xingfa có đa dạng màu sắc nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn

Kết luận

Như vậy, mỗi loại cửa đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Sự lựa chọn tốt nhất chính là  bạn nên dựa vào yêu cầu, và điều kiện của mình để quyết định.

– Nếu bạn muốn giảm bớt gánh nặng về tài chính, thích sự nhẹ nhàng hài hòa thì nên lựa chọn loại cửa nhựa lõi thép. Màu trắng cũng dễ kết hợp với phong cách của các ngôi nhà hiện nay

– Nếu bạn có yêu cầu cao về cách âm, nhiệt chống va đập và đặc biệt là thích sự nổi bật cho phong cách của toàn ngôi nhà. Lựa chọn cửa nhôm Xingfa là một giải pháp hoàn hảo.

Hy vọng với những gợi ý cho câu hỏi Nên làm cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa mà chúng tôi vừa nêu trên đây. Sẽ giúp bạn sớm đưa ra được quyết định chọn lựa tốt nhất. Nếu cần tham khảo trước các mẫu cửa, bạn có thể tham khảo tại Lê Gia.

Xem thêm:

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

nhà máy nhôm xingfa

khóa đa điểm cửa nhôm xingfa

nhôm xingfa có bao nhiêu hệ

5/5 - (10 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *