Dấu hiệu nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa đang là mặt hàng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở đã lợi dụng lòng tin khách hàng để sản xuất cũng như phân phối hàng kém chất lượng. Để chuộc lợi cho bản thân mà họ không màng đến giá trị thực của sản phẩm. Biết được thực trạng này nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số dấu hiệu nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng

Nhãn mác của cửa nhôm Xingfa

Dấu hiệu đầu tiên bạn cần quan tâm để nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng là nhãn mác in trên sản phẩm. Tất cả chữ cũng như màu sắc trên tem Xingfa đều phải rõ ràng, tuyệt đối không có tình trạng mờ nhòe. Đồng thời logo cũng như mã vạch QR phải sắc nét, nhìn tự nhiên và rõ từng chi tiết.

nhận biết cửa nhôm Xingfa Lê Gia

Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Lõi bên trong

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng luôn được đảm bảo. Bên trong thanh nhôm Xingfa sẽ được mạ một lớp Crom trông rất bắt mắt. Nó duy trì độ bền, tránh hiện tượng oxi hóa trên thanh nhôm và giúp lớp sơn trên bề mặt được nguyên vẹn.

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất hoàn toàn từ thanh nhôm nguyên chiếc nhập khẩu nên khi nhìn vào lõi sẽ thấy màu ánh kim. Ngược lại, cửa nhôm được lắp ráp kém chất lượng sẽ có màu tối hơn và lâu dần sẽ bị oxi hóa.

nhận biết cửa nhôm XingfaPhân biệt lõi nhôm Xingfa

Độ dày thanh nhôm Xingfa

Trước khi phun sơn, nhôm Xingfa sẽ có độ dày khoảng 2mm. Sau khi phủ sơn, độ dày sẽ tăng lên với một lượng nhỏ, đạt ngưỡng từ 2.02mm đến 2.05mm. Nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng thì độ dày của chúng sẽ khoảng 1.9mm cho cửa đi, 1.3mm cho cửa sổ.

Bề mặt nhôm Xingfa

Một trong những dấu hiệu cơ bản nữa để nhận biết cửa nhôm Xingfa chất lượng là dựa vào bề mặt của nó. Thông thường, bề mặt của nhôm sẽ sáng bóng nếu là nhôm trắng hoặc có độ nhám nhất định nếu là nhôm xám ghi. Nếu là một sản phẩm hàng nhái thì màu sơn phủ lên sẽ không đều, có nhiều gợn sần sùi không hợp mắt.

Mã QR code

Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên sẽ có đầy đủ mã QR giúp bạn nhận biết hàng chính hãng nhanh chóng hơn. Khi sử dụng smartphone quét mã vạch bạn sẽ thấy màn hình hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm thì đó là hàng thật. Ngược lại, bạn thấy những thông tin phi thực tế, không rõ ngày sản xuất, dây chuyền, số lô,… thì đó là cửa nhôm kém chất lượng.

nhận biết cửa nhôm Xingfa LeGiaMã vạch QR trên sản phẩm

Vừa rồi là một số dấu hiệu cơ bản để nhận biết cửa nhôm Xingfa. Nếu bạn ngại những việc như kiểm tra, check mã để chọn mua sản phẩm chất lượng thì hãy tìm đến những cửa hàng phân phối uy tín. Chúng tôi- Kính cường lực Lê Gia sẽ luôn cung cấp đến bạn những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Máy làm cửa nhôm xingfa

Khóa vân tay cho cửa nhôm xingfa

Hướng dẫn làm cửa nhôm xingfa

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *