Nhôm kính

Cửa và vách nhôm kính là hạng mục được sử dụng rất nhiều hiện nay, với sự kết hợp linh hoạt giữa kính cường lực hoặc kính dán an toàn và thanh profile nhôm để tạo nên sản phẩm đồng bộ, chắc chắn, nhôm có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và độ ổn định cao.

Lê Gia là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp uy tín, quy trình sản xuất được giám định chặt chẽ, với dây chuyền công nghệ hiện đại kính cường lực Lê Gia tự tin mang lại các sản phẩm chất lượng luôn tốt nhất với giá cả hợp lý.

Với đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các hạng mục cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng bằng chất lượng và sự phục vụ tận tâm.

Các sản phẩm cửa nhôm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo đúng chủng loại và quy cách đã báo giá, tuyệt đối không sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt hiện nay có rất nhiều nguồn hàng không rõ nguồn gốc, khách hàng hãy lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi của chính mình.