Giá cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m?

Hiện nay ở thị trường Việt Nam, Lê Gia được xem là một trong những nhà cung cấp và thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa cao cấp với giá thành tốt nhất. Bởi chất lượng, giá cả ổn định nên cửa nhôm Xingfa được xem là mặt hàng được lựa chọn của nhiều chủ thầu xây dựng, giúp cho chi phí cân đối thi công hài hòa. Tuy nhiên, cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m vẫn luôn là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra. Để trả lời câu hỏi này Lê Gia xin chia sẻ bài viết dưới đây

Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m là câu hỏi được đặt ra của rât nhiều người hiện nay khi quan tâm đến dòng sản phầm này. Qua bài viết này, Lê Gia hy vọng sẽ giúp ích được cho Quý khách hàng hiểu thêm và rõ hơn về cửa nhôm xingfa và đưa ra được cái nhìn đúng đắn nhất để lựa chọn sản phẩm ưng ý cho gia đình.

cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m

Lê Gia cung cấp cửa nhôm Xingfa giá tốt nhất

Giá cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m?

Để hoàn thiện một công trình xây dựng thì không thể thiếu hạng mục thi công cửa nhôm kính – phần thiết yếu và cốt lõi nhất trong mỗi công trình, hạng mục. Trên thị trường nhôm kính hiện nay, cửa nhôm Xingfa đã và đang trở thành tiêu chuẩn lựa chọn để hoàn thiện diện mạo cho một ngồi nhà đẹp. Với sự tin tưởng nhiều năm trong ngành xây dựng, Lê Gia luôn là nhà cung cấp, thi công uy tín và là đối tác chất lượng được các chủ thầu tin tưởng, hợp tác và khách hàng riêng lẻ ủy thác.

Mức giá cửa nhôm Xingfa tốt nhất tại Lê Gia

Xingfa tại Lê Gia là loại Xingfa tem đỏ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Châu – Trung Quốc. Sản phẩm này luôn đảm bảo giá thành hợp lý nhất đến với người sử dụng bằng chất lượng tốt nhất. Ngày nay khi xây dựng các tòa nhà văn phòng, chung cư, biệt thự cao cấp…. cửa nhôm Xingfa Lê Gia đã kịp thời có mặt tô đẹp thêm diện mạo cho từng công trình xây dựng.

cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m2

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng hệ 93 mở trượt 2 cánh

Để trả lời cho câu hỏi được mọi người quan tâm nhiều nhất: cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m? Lê gia xin sẵn sàng chia sẻ mức giá tốt nhất tới bạn. Tại Lê Gia hiện thời cửa nhôm Xingfa có 2 hệ là cửa nhôm Xingfa với thanh nhôm profile hệ 55, và nhôm Xingfa với thanh nhôm profile hệ 93 chính hãng. Hai hệ nhôm này đều được sử dụng thi công lắp đặt cho cả cửa sổ và cửa đi và có giá trọn bộ từ 1.430.000 đến 1.780.000 vnđ/m2.

Độ giá chênh lệch thường sẽ được tính theo thiết kế kích thước và độ dày khác nhau của hệ nhôm kính, loại kính mà bạn lựa chọn sử dụng cho công trình. Ví dụ: Bạn sử dụng thanh nhôm Xingfa hệ 55 dày nhôm 1,4mm sẽ có giá 1.430.000 vnđ/ 1m2, dày nhôm 2,0 mm có giá vào 1.690.000 vnđ/m2, 1740.000 vnđ/m2 tùy vào thiết kế và kích thước mà có giá.

cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m Lê Gia

Lê gia cung cấp hệ cửa sổ  nhôm Xingfa mở hất giá tốt

Lưu ý khi đặt mua cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thi công, lắp đặt có giá thành rẻ hơn giá tại Lê Gia, thông qua Web hoặc các đường link google. Có nơi báo giá chỉ với 1.100.000 vnđ/m2, có nơi 1.230.000 vnđ/m2. Nếu muốn giao công trình cho họ, bạn nên trực tiếp đến tham quan, và trao đổi trực tiếp tránh gặp mạng buôn bán ảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình và làm tăng lượng chi phí không đáng có. Tại Lê Gia luôn sẵn sàng, tiếp đón tiếp bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ Lê Gia theo số Hotline 0962.316.000 (Hà Nội) – 0704.66.0000 (Hồ Chí Minh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *