Phụ kiện liên kết vách tắm kính

Phụ kiện vách tắm kính ngày càng được mọi người ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực nhờ sự tiện lợi và tính thẩm mỹ. Để hoàn thiện một bộ nội thất kính thì phụ kiện liên kết vách tắm kính là cực kỳ quan trọng. Với các món phụ kiện dưới đây chắc chắn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho bộ nội thất của gia đình bạn.

Phụ kiện liên kết vách tắm kính ngày càng được mọi người ưa chuộng tin dùng và ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực nhờ sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Để hoàn thiện một bộ nội thất kính thì phụ kiện liên kết vách tắm kính là cực kỳ quan trọng va thiết yếu. Với các món phụ kiện dưới đây chắc chắn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho bộ nội thất của gia đình bạn.

Phụ kiện liên kết vách tắm kính

Khung kính thủy lực là phụ kiện cần thiết

Bản lề nối vách kính

Khi thi công và lắp đặt vách tắm kính, bản lề kính cường lực là một trong những phụ kiện liên kết vách tắm kính quan trọng không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm bản lề nối vách kính được sử dụng phổ biến và rộng rãi, được nhập khẩu chính hãng tại nhiều quốc gia như: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Bản lề nối vách kính vận hành theo nguyên lý hãm lực, giúp giảm thiểu nhiều nhất lực tác động lên từng đoạn kết nối giữa các vách kính với nhau. Nhờ đó mà đảm bảo cho cửa kính hoạt động tốt, trơn tru và không bị dịch chuyển hoặc giữa các tấm kính không xuất hiện kẽ hở.

Khung kính thủy lực

Khi lắp vách tắm kính để giữ chúng có thể đứng thẳng thì bộ khung là phụ kiện không thể thiếu. Khung kính thuỷ lực Lê Gia thường được làm từ chất liệu nhẹ nhưng lại rất chắc chắn giúp làm giảm áp lực về trọng lượng của vách kính. Nó đóng vai trò như một chiếc giá đỡ, cố định cho vách kính không bị lệch lạc khỏi vị trí ban đầu.

Có hai loại khung kính thuỷ lực cho người dùng lựa chọn: đó là khung kính làm bằng chất liệu nhôm và khung kính bằng inox. Cả hai đều là những chất liệu cao cấp và được ứng dụng sản xuất với quy trình cải tiến với đa dạng màu sắc, mẫu mã. Khi kết hợp cùng tấm kính lại làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất trong nhà.

Kẹp vách kính cường lực

Kẹp vách chính là một trong những phụ kiện không thể thiếu, chúng có tác dụng kết nối các tấm kính rời lại với nhau tạo thành một vách tường kính chắc chắn, bền vững. Từ đó, người dùng có thể sử dụng linh hoạt và đảm bảo tuyệt đối an toàn khi vận hành.

Phụ kiện liên kết vách tắm kính

Kẹp vách kính cường lực

Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại kẹp kính: kẹp nhỏ và kẹp thanh ngang. Loại kẹp nhỏ có thiết kế gọn nhẹ tạo ra sự linh hoạt và trang nhã. Kẹp thanh ngang thì an toàn và có độ chắc chắn nhất định. Tuỳ vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được kẹp vách kính cường lực phù hợp.

Bên cạnh những loại Phụ kiện liên kết vách tắm kính trên thì còn nhiều loại quan trọng không kém phải kể đến như: keo silicon chuyên dụng, dụng cụ hít kính,… Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm cần thiết.

Xem thêm:

Kích thước vách tắm kính theo tiêu chuẩn trắc nhân học người Việt

Những lưu ý khi sử dụng cabin phòng tắm kính bền, đẹp, tươi mới

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *