Lưu ý khi thay ổ khóa cửa kính cường lực bạn cần tránh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa kính cường lực với nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài ra sự an toàn, chắc chắn của khóa là điều mà mọi người luôn quan tâm đến nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của loại ổ khóa này trước khi bạn thực hiện thay ổ khóa cửa kính cường lực nó sẽ giúp bạn tránh bị thay thế thiết bị hoặc mua phải loại ổ khóa kém chất lượng.

Kính cường lực Lê Gia là loại cửa kính rất thông dụng hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng cho các công trình văn phòng, nhà ở,…Đi cùng với nó đó là thiết bị ổ khóa, do đó khi thay ổ khóa cửa kính cường lực thiết bị không thể thiếu cho bạn khi sử dụng kính cường lực
Hiện nay, kính cường lực được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình nội thất cũng như ngoại thất. Vì kính cường lực có rất nhiều ưu điểm vượt trội về tính chất, thiết kế và thẩm mỹ. Một thiết bị đi kèm với cửa kính cường lực chính là ổ khóa kính cường lực giúp đảm bảo an toàn, đảm bảo riêng tư, bảo vệ tài sản cho bạn. Khi thiết bị này có vấn đề bạn phải nhanh chóng thay khóa cửa kính cường lực

thay ổ khóa cửa kính cường lực 1
thay ổ khóa cửa kính cường lực 1

Trước khi thay ổ khóa cửa kính cường lực hãy tìm hiểu cấu tạo của nó

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa kính cường lực với nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài ra sự an toàn, chắc chắn của khóa là điều mà mọi người luôn quan tâm đến nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của loại ổ khóa này trước khi bạn thực hiện thay ổ khóa cửa kính cường lực nó sẽ giúp bạn tránh bị thay thế thiết bị hoặc mua phải loại ổ khóa kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Hiện trên thị trường có hai loại khóa kính cường lực đó là khóa cơ và khóa điện tử với cấu tạo, khả năng sử dụng khác nhau.

thay ổ khóa cửa kính cường lực
thay ổ khóa cửa kính cường lực

Xem thêm:

1. Cấu tạo khóa cơ cửa kính cường lực

Khóa cơ cửa kính cường lực gồm các bộ phận chính là: ổ khóa, tay khóa và thân khóa. Bộ khóa cửa kính cường lực được cấu tạo gồm một trục khóa hình trụ và các lẫy nhỏ được gọi là pin với độ dài hoặc ngắn khác nhau ở bên trong

Hai bộ phận này gắn chặt với nhau và không tách rời được chúng được kết nối với nhau bằng lò xo nhỏ Thân khóa cơ cửa kính cường lực được cấu tạo bằng vật liệu inox là chủ yếu. Thân khóa có thể bao gồm cả phần tay nắm cửa tùy vào từng kiểu loại của khóa.

2. Cấu tạo khóa cửa kính cường lực điện tử

Ổ khóa cửa kính cường lực điện tử có cấu tạo phức tạp hơn khóa cơ. Do được ứng dụng công nghệ sinh trắc học, điều khiển từ xa hoặc cảm biến cho khóa

Cấu tạo của khóa cửa kính cường lực điện tử gồm có phần thân khóa và bộ phận cảm ứng, bộ mã hóa, bộ mật mã tùy loại. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người chủ thật sự mới có khả năng mở khóa để ra vào.

Đồng thời, một số khóa còn có loại tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống khóa vân tay gặp trục trặc. Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì gồm có phần mã số và một bộ phận có chức năng điều khiển khóa điện tử từ xa.

Đây quả là một phát minh tiến tiến vượt bậc với các tính năng thông minh, giúp cho gia chủ tránh được nhiều phiền phức khi chẳng may để quên, làm mất chìa khóa như những ổ khóa thông thường, giúp cho việc lưu thông, đi lại thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Thay ổ khóa cửa kính cường lực cần lưu ý gì

Dưới đây là những lưu ý cho bạn khi thay ổ khóa kính cường lực mà bạn cần phải biết để có được một bộ ổ khóa như ý:

– Đầu tiên đó là xác định chính xác tình trạng ổ khóa của bạn đang gặp phải là gì để tránh việc sửa chữa không chính xác hoặc bạn lại bị mất thời gian khi mang đi thay thế.

– Chỉ chọn các loại ổ khóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất vì nếu chọn phải sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường, bạn sẽ đánh mất sự an toàn cho tài sản cũng như con người, bảo mật cho mình.

– Chon các các địa chỉ thay ổ khóa kính cường lực có uy tín, kinh nghiệm để có chất lượng tốt nhất cho không gian tài sản trong nhà

Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ biết thêm thông tin làm thế nào để thay ổ khóa cửa kính cường lực. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm ổ khóa tốt nhất để bảo vệ tài sản, sự an toàn và bảo mật cho bạn. Chúc các bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất

5/5 - (19 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *