Cách nâng cao tuổi thọ cửa kính mà bạn nên biết

Cửa kính cường lực là sản phẩm có độ bền cao vượt thời gian, tuy nhiên nếu nắm rõ các phương pháp chia sẻ từ Lê Gia để tăng tuổi thọ cửa kính thì hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cách nâng cao tuổi thọ cửa kính mà bạn nên biết là gì? Làm thế nào để nâng được tuổi thọ kính, đảm bảo kính có chất lượng tốt nhất và bền lâu nhất?

Cách nâng cao tuổi thọ kính là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi xu hướng ngày nay có rất nhiều các không gian sử dụng đến kính. Kính được sử dụng rất rộng rãi nhà nhà đều sử dụng, nhưng vấn đề để cửa kính luôn bền và sáng bóng thì không phải ai cũng biết. Vậy cách nâng cao tuổi thọ kính như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây Kính cường lực Lê Gia sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Cách nâng cao tuổi thọ cửa kính mà bạn nên biết

Cửa kính cường lực là mẫu cửa được thiết kế từ những tấm kính có độ trong và mang lại thẩm mỹ cao. Nói cửa kính có độ bền cao cũng đúng nhưng đúng với với người biết cách chọn và sử dụng đúng cách, nếu sử dụng không đúng cách thì kính cường lực lại không bền bằng cửa bằng vật liệu khác. Chỉ cần một chạm nhẹ vào điểm yếu của kính có thể dẫn đến việc kính bị vỡ, nổ, vậy nên mọi người hãy cùng tìm hiểu xem nên tránh những gì, sử dụng ra sao để nâng cao tuổi thọ cho kính.

cach nang cao tuoi tho kinh 1

Một số cách nâng cao tuổi thọ kính

1, Chọn đơn vị thi công kính cường lực chất lượng

Điều quan trọng đầu tiên là bạn nên lựa chọn đơn vị thi công và lắp kính có chất lượng là yếu tố quan trọng giúp bạn tin tưởng giao cho đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt cửa kính nhà bạn. Nếu bạn chọn được nhà thi công uy tín thì cửa kính nhà bạn sẽ sử dụng tốt không gặp vấn đề gì, và nhất không bảo dưỡng trong thời gian dài. Việc này đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thi công lành nghề và có tâm với nghề.

Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín được các chủ đầu tư gia cho thi công hạng mục cửa kính lớn nhỏ, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và thi công, sản xuất chuyên nghiệp và có tay nghề cao thì giúp các bạn có các cách nâng cao tuổi thọ kính ưng ý nhất.

2, Lựa chọn loại cửa kính chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu cửa kính được làm bằng chất liệu khác nhau có độ dày, chất liệu riêng nên người tiêu dùng cần lưu ý để chọn được loại cửa kính có chất lượng tốt nhất. Cửa kính cường lực mở trượt thường sử dụng cho hộ gia đình cường độ mở ít. Mở thường khó hơn cửa thủy lực và thường bị vênh sau thời gian khi dẫn hướng bị lệch. Loại này thường không mở hết không gian và cần không gian làm cửa rộng

3, Lựa chọn loại kính đúng  tiêu chuẩn

Việc lựa chọn được khổ kính cường lực đạt đúng theo các tiêu chuẩn là rất quan trọng. Khi đặt làm kính thì bạn nên lưu ý lựa chọn được phụ kiện cho phù hợp nhất. Khi lựa chọn đúng phụ kiện thì cửa không những bền mà quý khách còn tiện kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

4, Bảo trì và vệ sinh thường xuyên

Trong quá trình sử dụng bạn nên bảo trì và vệ sinh cửa kính có chất lượng tốt nhất. Việc đó sẽ giúp cho bạn có thể giúp cho cửa kính luôn hoạt động tốt. Ví dụ ta chỉ cần động tác nhỏ thì đã có thể chữa cửa khói vênh, lau chùi kính thường xuyên để cửa kính luôn sáng bóng, với việc nhỏ đó giúp quý khách kéo dài tuổi thọ của cửa kính, kính sẽ sáng bóng bền lâu và giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, vệ sinh.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người cách cách nâng cao tuổi thọ kính. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người có kinh nghiệm sử dụng cửa kính chất lượng và bền đẹp nhất.

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *