Độ an toàn tuyệt đối của vách kính cường lực

Vách kính cường lực có an toàn không?

Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chủ đầu tư khi lựa chọn thi công vách kính cường lực. Để trả lời câu hỏi vách kính cường lực có an toàn không? chúng ta cùng tìm hiểu về chúng xem thế nào.

Độ an toàn của vách kính cường lực như thế nào? Sử dụng vách kính có an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng? Vách kính cường lực rất an toàn và có chất lượng tốt nhất được coi là sự lựa chọn tối ưu cho các thiết kế nhà cao tầng: văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, cao ốc.. Vì thế, vách kính rất an toàn có nhiều ưu điểm nổi bật và có độ an toàn rất cao.

vach-kinh

Vách kính mặt dựng

Đặc điểm nổi bật và rất an toàn của vách kính

Về độ an toàn của kính cường lực thì kính cường lực có một an toàn rất cao. Các sản phẩm kính cường lực có chất lượng tốt và được nhập khẩu trong suốt có độ dày từ 12mm đến 16, 20 mm. Còn loại kính cường lực có an toàn 2 lớp có độ trong suốt, phản quang và phản nhiệt cao. Các sản phẩm kính cường lực đều có chất lượng tốt nhất và được sản xuất bằng các vật liệu nối kính đạt chất lượng cao như: silicon dán kính; chân nhện spider nối kính đều đạt chất lượng cao và ổn định.

Vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng

Vách kính cường lực giúp cho mọi không gian tận dụng và lấy được ánh sáng một cách tối đa nhất và mang đến ánh sáng một cách tối đa từ bên ngoài vào môi trường của bạn. Do đó không gian sống của bạn như được tràn ngập ánh sáng và chan hòa cùng tự nhiên.

Sử dụng kính cường lực giúp cho không gian bạn tiết kiệm được tối đa nguồn năng lượng. Việc lựa chọn và sử dụng vách kính cường lực an toàn thì bạn có thể tiết kiệm được năng lượng chiếu sáng cũng như khả năng cách nhiệt tốt. Từ đó có thể tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng.

Sử dụng vách kính cường lực mang đến không gian đẹp và có tính thẩm mỹ nổi bật nhất cho công trình. Sản phẩm kính cường lực an toàn thì có khả năng rất lớn tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình với vẻ hiện đại, trẻ trung và vô cùng thời thượng.

vach-kinh

Vách kính cường lực có an toàn không

Các mẫu hệ vách kính cường lực an toàn đẹp hiện nay

Hệ vách kính an toàn lộ đố

Hệ vách kính lộ đố có kết cấu gắn kết giữa kính và đố nhôm bằng các thanh nẹp nhôm đứng và ngang nên rất chắc chắn và có độ bền rất cao mang đến độ an toàn cho công trình thi công.

Hệ vách kính an toàn giấu đố (hệ stick)

Vách kính an toàn giấu đố được chế tạo từ các thanh nhôm an toàn và thường được sử dụng cho mọi loại bề mặt và được sử dụng nhiều nhất tại các tòa nhà có kiến trúc phức tạp và có nhiều điểm nối.

Vách kính giấu đố hệ Modun

vach-kinh

Nhà vách kính

Đối với loại vách kính này được sản xuất và chế tạo và hoàn thiện ngay trong nhà máy sản xuất và được chuyên chở đến công trình để tiến hành lắp đặt.

Xem thêm bài viết: Sử dụng tường kính cường lực trong thiết kế nhà biệt thự

Xem thêm bài viết: Cách sử dụng khóa cửa kính đúng cách, bền, lâu hỏng

Xem thêm bài viết: Quy trình thi công lắp đặt vách kính cường lực ngoài nhà

Xem thêm bài viết: Vách kính cường lực có bao nhiêu loại?Cách phân loại vách kính cường lực

Xem thêm bài viết: Đặc tính công dụng của khóa cửa kính cường lực

Sản phẩm liên quan

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

error: Content is protected !!