Trang chủ » Phân loại và ứng dụng của cửa kính cường lực

Phân loại và ứng dụng của cửa kính cường lực

Ứng dụng của cửa kính cường lực có thể nhìn thấy ở bất cứ nơi đâu vì tính phổ thông của nó, cửa kính rất dễ sử dụng, tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng của cửa kính cường lực có thể nhìn thấy ở bất cứ nơi đâu vì tính phổ thông của nó, cửa kính rất dễ sử dụng, tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí.

Dù là cửa kính cường lực bản lề sàn hay cửa kính cường lực lùa treo thì nó luôn mang lại một không gian mở, tạo nên chiều sâu cho không gian sử dụng, rất tiện lợi và thẩm mỹ.

Tại sao cửa kính cường lực được sử dụng nhiều như vậy

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ cửa kính như là sự ra đời hoàn hảo cho mọi giải pháp thiết kế và thi công nội thất, một số yếu tố cơ bản làm nên sự thay đổi cách mạng trong thế kỷ của công nghệ 4.0

  • Phụ kiện được gia công chi tiết đúc và đột dập chính xác, tất cả phụ kiện là chi tiết gang đúc mạ bảo vệ chống ăn mòn và chịu va đập, các chi tiết liên kết được sản xuất đồng độ đảm bảo các chi tiết gần như không có sai số, vỏ chi tiết bảo vệ làm bằng inox đồng màu để bảo vệ và trang trí
  • Thời gian thi công nhanh chóng, hạn chế bụi bẩn nên cửa kính được ưu tiên lựa chọn, ngoài ra có thể rút ngắn thời gian thi công chung của cả công trình
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: với chi phí tương đương như các loại vật liêu cùng phân phúc thì cửa kính cường lực tiết kiệm rất nhiều vì độ bền vượt trội, không bị ẩm mốc, dễ vệ sinh.

Phân loại cửa kính cường lực

Theo mức độ sử dụng của số lượng cánh mà cửa kính được phân loại ra các loại như sau:

  • Cửa kính cường lực 1 cánh 

– Là loại cửa kính chỉ ó 1 cánh cửa thông thủy để đi ra vào, có thể không có vách cố định hoặc có vách cố định, được sử dụng phần nhiều trong các cửa hàng, không gian có diện tích nhỏ.

– Ưu điểm là tiết kiệm chi phí, cửa kính cường lực giá rẻ so với các vật liệu khác

  • Cửa kính cường lực 2 cánh 

– Là cửa kính có 2 cánh có thể đóng mở được, có thể có vách cố định hoặc không, được sử dụng nhiều trong văn phòng, công sở, trường học, sân bay, cửa hàng, gia đình…

– Ưu điểm: tính thẩm mỹ cao, tôn vinh không gian, tạo nên chiều sâu cho không gian

  • Cửa kính cường lực 4 cánh 

– Bộ cửa kính 2 cánh được ghép liên hợp sát nhau để tạo nên cửa 4 cánh, các chi tiết ghép góc kẹp L đa chiều được ghép mép trên cửa, nếu vách cao phải có gân gia cường để tăng cứng và chịu lực, sử dụng nhiều trong các hội trường, sảnh cơ quan, sân bay…

– Ưu điểm: cửa tạo ra lối lưu thông rộng, thông thoáng

Ứng dụng của cửa kính cường lực

Được sử dụng nhiều thay thế cho các loại cửa gỗ, cửa thép nặng nề và cũ kỹ, cửa kính cường lực khoác lên mỗi công trình dáng vẻ mượt mà và quyến rũ.

Sự phản xạ ánh sáng độc đáo mà vật liệu khác không thể có được làm cho cửa kính cường lực thực sự tạo nên chiều sâu huyền ảo cho không gian nội thất.

Bùng nổ và thu hút để tạo nên cơn sốt trong giai đoạn từ năm 2012- nay và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, cửa kính cường lực hà nội và cửa kính cường lực tphcm vẫn đang là lựa chọn số 1 trong thiết kế và thi công.

Cửa kính cường lực gia đình, chung cư

Cửa kính cường lực được sử dụng nhiều trong thiết kế và thi công cửa ra vào trong gia đình, cửa kết hợp vách ngăn giữa các phòng như phòng bếp và phòng ăn để lắp điều hòa hoặc tránh mùi bếp nấu, cũng có thể là cửa và vách ngăn phòng ngủ và phòng khách để giảm tiếng ồn mà vẫn thoáng và sáng nhà.

Ứng dụng của cửa kính cường lực 11
Ứng dụng của cửa kính cường lực 

Với các căn hộ chung cư thì cửa kính và vách kính cường lực như là bảo bối cứu cánh trong giải pháp bố trí vách ngăn, chia không gian mà không làm nó bị chật hẹp và khó chịu,

Đặc biệt với những không gian nhỏ hoặc chung cư mini thì việc lựa chọn kính cường lực trong thi công và thiết kế sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều.

Việc sử dụng cửa kính cường lực ngay tại vị trí cửa chính của gia đình làm tăng giá trị công trình, cách âm cách nhiệt rất tốt, ngăn chặn khói bụi và đặc biệt rất tiết kiệm điện khi bạn sử dụng điều hoà

Cửa kính cường lực văn phòng, cơ quan

Sử dụng cửa kính cường lực trong văn phòng, cơ quan tạo nên chiều sâu ngay lối vào, ngoài ra cửa kính dễ dàng trang trí để tạo nên những ấn tượng riêng mang văn hóa công ty mà bất cứ khách hàng nào cũng sẽ phải bất ngờ khi tới cơ quan bạn.

Ung cung cua cua kinh cuong luc 1
Ứng dụng của cửa kính cường lực 

Cửa kính được sử dụng trong văn phòng trong suốt nên dễ dàng kiểm soát được hành động của tất cả nhân viên

Cửa kính có thể kết hợp với khóa từ để tạo nên cửa kiểm soát và chấm công tự động

Cửa kính cường lực nhà máy, khu công nghiệp

Sử dụng cửa kính cường lực đang là xu hướng chung của tất cả các nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp, để kiểm soát và tối ưu giao thông nội bộ trong xưởng, nhà máy thì cửa kính là lựa chọn tốt nhất.

Ung cung cua cua kinh cuong luc 2
Ứng dụng của cửa kính cường lực 

Cửa kính vừa tạo nên không gian mở cũng có thể tạo nên không gian riêng tư và phòng họp khi kết hợp với đề can trang trí hay phun mờ

Đặc biệt với các yêu cầu đặc biệt của 1 số nhà máy phải có phòng sạch hay phòng cách ly thì không vật liệu gì có thể thay thế được kính cường lực vì tính thân thiên với môi trường và bền bỉ với thời gian.

Cửa kính cường lực cửa hàng, shop, quán cafe

Đa phần các cửa hàng, shop hay quán cafe đều lựa chọn cửa kính cường lực để làm cửa chính, việc bố trí cửa chính là cửa kính cường lực giúp bạn có thể kiểm soát tốt nhất tình hình ra vào và xuất hiện của khách hàng qua đó có phương án phục vụ tốt nhất.

Ứng dụng của cửa kính cường lực 2
Ứng dụng của cửa kính cường lực 

Việc  trang trí hay quảng bá thương hiệu, mặt hàng hoặc cung cấp thông tin cho khách hàng trên vách kính hay cửa kính thực sự là chựa chọn không tồi, nó có tác dụng nhanh chóng và khó quên, bạn đã từng thử chưa?

Ngoài ra cửa kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục khác trong thực tế, nó đang thực sự tạo nên cơn sốt và vẫn luôn là vật liệu được kiếm tìm nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *