Vách tắm kính hiện đại bảo vệ sức khỏe như thế nào?

Vách kính tắm Lê Gia tô điểm thêm cho không gian phòng tắm của bạn thêm hiện đại và sạch sẽ so với những công trình phụ thông thường khác , ngoài ra những lợi ích tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng phòng tắm đứng kính cường lực …

Vách kính tắm Lê Gia tô điểm thêm cho không gian phòng tắm của bạn thêm hiện đại và sạch sẽ so với những công trình phụ thông thường khác , ngoài ra những lợi ích tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng phòng tắm đứng kính cường lực

Vách kính tắm đứng
vach-kinh-tam-dung
Kính phòng tắm đứng

Vách kính tắm đứng hiện đại

vach-kinh-tam-dung
bồn tắm kính đứng

Vách tắm kính chia không gian trong nhà tắm thành: khu vực tắm, khu lavabo, bồn rửa mặt và bệt riêng, có hệ thống thoát nước đi kèm tránh cho nước bắn ra ngoài, giữ cho phòng tắm luôn khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.

Với không gian phòng tắm thường được các kiến trúc sư thiết kế nhỏ hẹp hơn rất nhiều so với những không gian khác trong nhà như phòng ngủ và phòng khách. Do đó nhu cầu sử dụng cũng rất ít, nên ta cần phải chú trọng để tối ưu hóa không gian này thành nơi thoáng nhất, ngăn nắp, sạch sẽ nhất có thể.

Vách kính tắm đứng chia không gian trong nhà tắm thành những phòng nhỏ nhưng lại không làm cho nó chật lại, mà còn mang lại phản xạ bóng kính rất đẹp.

Vách kính tắm đứng bảo vệ sức khỏe

Theo nghiên cứu khoa học, khi cơ thể con người vửa tắm xong, các mạch máu sẽ giãn nở ra và có tác dụng hồi phục sức khỏe rất tốt, đặc biệt là tắm với nước ấm, nên chúng ta có thể thấy, việc tắm trong không gian kín rất quan trọng.

vach-kinh-tam-dung
nhà tắm đứng kính

Nhưng có một lưu ý lớn là khi tắm mà phòng tắm kính cường lực không kín, để cho gió vào thì thực sự là điều rất nguy hiểm đến tính mạng con người, rất dễ bị cảm lạnh, vì khi mạch máu đang nở ra mà gặp lạnh đột ngột nếu bị nặng sẽ dẫn đến đột quỵ

Vách tắm kính đảm bảo cho người sử dụng tránh được các luồng gió độc, nên rất tốt cho sức khỏe

Ngoài ra hiện nay phòng tắm kính còn được kết hợp với các hệ thống xông hơi có thể lắp tại nhà là điều bạn không nên bỏ qua. Xem chi tiết tại icon bantayPhòng tắm xông hơi ướt lắp đặt tại nhà đơn giản, giá thành chi phí lại rẻ rất phù hợp cho phòng tắm gia đình.

vach-kinh-tam-dung
buồng tắm đứng kính

Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư thông minh và ý nghĩa nhất cho toàn thể gia đình bạn. Liên hệ với Lê Gia để sở hữu cho gia đình bộ vách tắm kính an toàn với báo giá vách kính tắm đứng tốt nhất.

>>>Xem báo giá chi tiết tại: icon bantayvách kính nhà tắm

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0914 195 011 (Hà Nội) – 0704.66.0000 (HCM)

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    :https://kinhcuongluclegia.vn  

Xem thêm các bài viết khác:

icon muitenCách sửa vách tắm kính cường lực bị xệ, kêu và khó đóng mở

icon muitenCách sửa cửa kính cường lực bị kêu, xệ cánh

icon muitenNguyên nhân kính cường lực tự vỡ

Đánh giá
5/5

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *