Báo giá thi công vách tắm kính tại Gia Lâm

Nội dung bài viếtBáo giá chi tiết thi công lắp đặt vách tắm kính tại Gia Lâm, Hà NộiLựa chọn loại kính nào để lắp đặt vách kính tắmCác phụ kiện đi kèm khi lắp đặt vách tắm kínhBáo giá chi tiết thi công lắp đặt vách tắm kính tại Gia Lâm, Hà Nội >>>Xem …

Báo giá chi tiết thi công lắp đặt vách tắm kính tại Gia Lâm, Hà Nội

>>>Xem báo giá cụ thể, chi tiết tại: icon bantayBáo giá vách tắm kính tại Gia Lâm

Lựa chọn loại kính nào để lắp đặt vách kính tắm

Khi lắp đặt vách kính tắm bạn cần quan tâm đến chất liệu của loại kính khi lắp đặt. Nhưng không phải kính nào cũng có thể làm được vách tắm kính. Bạn nên lựa chọn loại kính để làm vách kính tắm như:

Kính để dùng cho vách tắm kính bạn nên được sử dụng kính cường lực vì loại kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn 4-5 lần so với loại kính thông thường. Bạn nên chọn loại kính cường lực vì chúng có khả năng chống được va đập mạnh, vững chắc đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Kính cường lực có nhiều độ dày 10mm- 12mm- 15mm, tuy nhiên với vách kính tắm thường dùng kính có độ dày 10mm. Điều này sẽ đảm bảo độ chắc chắn và trọng lượng kính phù hợp với độ chịu lực của phụ kiện.

vách tắm kính tại Gia Lâm

Các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt vách tắm kính

Vách tắm kính ngoài kính cường lực thì cần có những phụ kiện đi kèm như: tay nắm, định vị, gioăng…Với môi trường luôn ẩm ướt và gặp nước thường xuyên nếu phụ kiện không đảm bảm chất lượng rất dễ bị han gỉ.

vách tắm kính tại Gia Lâm

>>>Xem báo giá vách tắm kính tại Gia Lâm: icon bantayGiá vách tắm kính

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn một số điều cần biết khi lắp đặt vách tắm kính. Lê Gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, công ty hàng năm nhận nhiều công trình về vách kính tắm.

Xem thêm bài viết:

5/5 - (7 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *