Cách đo cầu thang kính không cần dưỡng

Cầu thang bằng kính hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, nét đẹp hiện đại mà chúng mang lại. Thực tế, bạn muốn có được một chiếc cầu thang đẹp mắt thì yếu tố vừa khớp là điều nhất định phải đạt được. Tuy nhiên, việc đo đạc chính xác lại không hề đơn giản. Hiện nay, có khá nhiều cách đo khác nhau, nhưng cách đo cầu thang kính không cần dưỡng vẫn đang được nhiều người áp dụng nhất.

Cách đo cầu thang kính hiện nay

Hiện nay có 2 Cách đo cầu thang kính không cần dưỡng được áp dụng phổ biến như sau:

Quy trình đo cầu thang kính thông thường

Thông thường, một quy trình đo cầu thang kính sẽ diễn ra như sau: Dựng chân – Lấy dưỡng kính – Làm tay vịn. Với chi phí dự trù thấp, việc lấy dưỡng khi đo cầu thang kính là mất thời gian và rất tốn tiền. Việc lấy dưỡng vốn dĩ đã rất mất thời gian, lại thêm hao tổn về mặt nhân công cũng như vật liệu.

Nhưng nếu không có dưỡng thì cầu thang sẽ không an toàn, dễ đổ vỡ. Chính vì vậy, cách để đo cầu thang kính không cần dưỡng ra đời cùng sự cải tiến hơn và những tiến bộ, giúp các bạn đo cầu thang kính để tiết kiệm chi phí hơn.

cách đo cầu thang kính không cần dưỡng                

  cách đo cầu thang kính không cần dưỡng cần có sự cẩn thận

Cách đo cầu thang kính không cần dưỡng

  • Đầu tiên, các bạn phải khảo sát về mặt bằng của ngôi nhà. Việc khảo sát mặt bằng một ngôi nhà, nơi đo cầu thang rất quan trọng, vì việc này giúp các bạn gặp thuận lợi trong quá trình đưa ra bản thiết kế, từ đó dự đoán được chi phí dự trù, những hư tổn hay rủi ro không đáng có.
  • Thứ hai, sau khi đã khảo sát mặt bằng, các bạn cần chuẩn bị vật liệu. Vật liệu khi đo bao gồm:

+ Thước mét

+ Máy bắn cốt

+ Các trang thiết bị điện tử về kỹ thuật

  • Thứ ba, cũng như cách đo thông thường, khi đo cầu thang kính mà không cần dùng dưỡng, các bạn cần phải đo những thông số sau:

+ Chiều dài kính

+ Chiều cao kính

+ Độ chênh của cốn

+ Thông số chân trụ

Sau ba bước, các bạn chỉ cần chọn những kiểu dáng về cầu thang sao cho phù hợp, vừa mắt với căn nhà, sở thích của các bạn.

cách đo cầu thang kính không cần dưỡng 1        

  Nắm được quy trình thì việc thiết kế sẽ trở nên dễ dàng

Việc đo cầu thang kính khi không dùng dưỡng có thể ẩn chứa những rủi ro về mặt kỹ thuật nếu các bạn không cẩn thận về các mặt như kỹ thuật, vật liệu kém. Chính vì vậy, việc này yêu cầu một chất liệu tốt và một đội ngũ lắp đặt chất lượng. Nếu 2 yếu tố quan trọng trên, nghĩa là các bạn cần phải tìm đến Kính Cường Lực Lê Gia ngay.

Kính cường lực Lê Gia – đi cùng khách hàng về chất lượng sản phẩm

Kính cường lực Lê Gia, thuộc công ty cổ phần nội thất Lê Gia, chuyên cung cấp nội thất cho mọi nhà. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về cả chất lượng sản phẩm lẫn thái độ phục vụ tốt, Kính Cường Lực Lê Gia luôn tin rằng sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với các dịch vụ bên mình.

Với việc đo cầu thang kính không cần dùng dưỡng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt vật liệu hay làm việc với đội ngũ lắp đặt bên Kính Cường Lực Lê Gia. Nơi đây có đủ những yếu tố về cả chất lượng và số lượng để làm hài lòng các bạn, kể cả là những khách hàng khó tính nhất.

cách đo cầu thang kính không cần dưỡng 2                                     

Sự hài lòng của khách hàng

Để được tư vấn về mặt kỹ thuật, các bạn click vào trang web của Kính cường lực Lê Gia

Mong rằng, bài viết trên đã có thể giúp các bạn có được kinh nghiệm về cách đo cầu thang kính không cần dưỡng mà vẫn có thể đo chính xác, vừa tiết kiệm chi phí vật liệu, lại tiết kiệm thời gian. Và chúc các bạn có những giao dịch chất lượng với Kính Cường Lực Lê Gia – dịch vụ cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: 

Báo giá cầu thang kính cường lực

Hướng dẫn lắp đặt cầu thang kính sử dụng pad inox cho không gian hiện đại và sang trọng

Cấu tạo lan can kính cầu thang

Các loại lan can cầu thang kính cường lực

Đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *