Kính cường lực có cắt được không?

Kính cường lực có cắt được không, kính cường lực có khoan khoét được không, quy trình và thời gia khoan cắt trước hay sau khi gia công tôi nhiệt, hãy cùng Lê Gia tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời phù hợp bạn nhé.

Kính cường lực có cắt được không? có đục đẽo, khoan khoét, mài cạnh được không? Đó là câu hỏi của bạn Hải Nguyên cũng như rất nhiều khách hàng đã và đang hỏi chúng tôi như vậy. Vì trong quá trình khảo sát, đo vẽ tính toán kích thước của kính ốp bếp, cửa kính thủy lực, vách tắm kính… rất nhiều bạn cũng có lúc sai sót về kích thước nên khi đưa kính cường lực về đã không lắp đặt được.

Kính cường lực có cắt được không?

Để biết và khẳng định kính cường lực có cắt được không thì trước hết bạn cần phải biết rõ được về quy trình sản xuất kính cường lực như thế nào. Để sản xuất ra được một tấm kính cường lực người thợ cắt kính sử dụng một tấm kính thường (hay còn gọi là kính chưa được tôi) đó đem ra cắt, khoan khoét lỗ, mài siết cạnh kính theo kích thước và hình dáng mẫu mã mà khách hàng đã lựa chọn.

Kính cường lực có cắt được không
Kính cường lực có cắt được không

Cắt kính cường lực

Trước khi đem vào gia nhiệt kỹ thuật cần kiểm tra lại một lần nữa xem các tấm kính trước khi nung có khuyết tật gì không. Sau đó được đem và nung ở nhiệt độ cao theo tiêu chuẩn châu Âu, nhiệt độ cao nhất là khoảng 1000 độ C rồi làm lạnh đột ngột  nhằm mục đích tạo cho kính chịu sốc nhiệt, chịu cường độ cao. Vì vậy khi kính được cường lực thì rất khó cắt kính và nếu cắt được kính cường lực thì chi phí quá cao. Các bạn có thể xem bài viết: icon bantayCắt kính cường lực như thế nào để hiểu về quy trình cắt kính cường lực

Những chia sẻ trong bài viết kính cường lực có cắt được không? chúng tôi hi vọng giúp cho bạn Hải Nguyên và các bạn khác hiểu hơn về kính cường lực để có thể giữ gìn, bảo quản các sản phẩm kính cường lực nhà của bạn đang sử dụng. Biết cách chọn các sản phẩm kính cường lực mới phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, cân đối tài chính giữa giá kính cường lực với giá các sản phẩm tương đương để có sự chi tiêu tài chính hợp lý cho bạn.

Những lưu ý khi sản xuất kính cường lực

Các bạn xem chi tiết Quy trình sản xuất kính cường lực tại đây:icon bantayQuy trình sản xuất kính cường lực để hiểu hơn về kính cường lực như thế nào mà không cắt được.

Nếu các bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0914.195.011 (Hà Nội) hoặc 0947.79.89.88 (HCM) để chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà bạn chưa hiểu và nhận được báo giá cửa kính cường lực tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ chắc chắn mang lại cho các bạn những sản phẩm về kính cường lực tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết: Sửa khóa cửa kính tại nhà ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Xem thêm bài viết: Cách nâng cao tuổi thọ kính mà bạn nên biết

Xem thêm bài viết: Khổ kính cường lực 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm

Xem thêm:

Mẫu cửa kính cường lực đẹp

Cửa kính cường lực

Giá cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2

Kính cường lực

Giá kính cường lực

Báo giá cửa kính cường lực

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *