Nên chọn kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn

Được ứng dụng rộng rãi trong thi công công trình, kính cường lực được làm thành các sảm phẩm kính có tính trang trí, ứng dụng cao như cửa kính cường lực, vách tắm kính, kính ốp bếp…với giá kính cường lực hợp lý, nó là xu hướng vật liệu hiện đại thay thế cho vật liệu truyền thống.

Kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo về mặt an toàn và tính thẩm mỹ trong thi công, với mỗi hạng mục công trình phải lựa chọn độ dày kính cường lực hợp lý để đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động cao.

Được ứng dụng rộng rãi trong thi công công trình, kính cường lực Lê Gia được làm thành các sảm phẩm kính có tính trang trí, ứng dụng cao như cửa kính cường lực, vách tắm kính, kính ốp bếp, cầu thang kính…với giá kính cường lực hợp lý, nó là xu hướng vật liệu hiện đại thay thế cho vật liệu truyền thống thông thường.

Cửa kính cường lực được ứng dụng nhiều nhất, việc lựa chọn chính xác độ dày kính cường lực đảm bảo về an toàn, chi phí thi công và thẩm mỹ công trình.

Kính cường lực dày bao nhiêu 3
Kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn

Kính cường lực dùng vào mục đích gì

Bạn phải xác định được mục đích cụ thể trước khi lựa chọn kính, bạn cần làm về hạng mục gì, với mỗi hạng mục khác nhau thì độ dày kính cường lực cũng khác nhau để đảm bảo độ chính xác cũng như công năng sử dụng của nó.

Với các công trình dân dụng phổ biến Lê Gia xin đưa ra 1 số khoảng giá trị độ dày kính để bạn có cái nhìn trực quan hơn và biết rõ hơn để đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Kính cường lực dày bao nhiêu 2
Kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn

Độ dày kính cường lực tiêu chuẩn là 4 mm – 24 mm. Nhưng khổ kính cường lực 12mm và 10mm là phổ biến nhấ trong các công trình xây dựng như sau:

HẠNG MỤCCỬA KÍNH CƯỜNG LỰCVÁCH TẮM KÍNHKÍNH ỐP BẾPCẦU THANG KÍNHTRANH KÍNH 3D
Loại kính Cường lựcCường lựcCường lựcCường lựcCường lực
Độ dày kính10-12mm8-10mm8-10mm12-15mm10-15mm

Với cách lựa chọn hợp lý bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn cho công trình, với các công trình cao tầng việc lựa chọn đúng độ dày kính còn có tác dụng giảm tải trọng cho công trình giúp cho công trình vừa tiết kiệm được tài chính, và vẫn đảm bảo được đúng công năng sử dụng.

Kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn

Sử dụng kính cường lực mang lại rất nhiều giá trị cho công trình,như vậy vửa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và an toàn, nhưng với các hạng mục kính đặc thù thì phải có sự lựa chọn kính có độ dày đạt tiêu chuẩn

Với các bậc cầu thang kính, sàn kính hay vách kính nhà cao tầng nên sử dụng kính dán an toàn cường lực vừa có tác dụng trang trí vừa đạt hiệu quả tối đa về chịu lực và giảm thiếu được tối đa sự rủi ro trong quá trình sử dụng

Tùy theo độ dày kính cường lực mà phương pháp và hình thức thi công cũng khác nhau, bạn hãy liên hệ với Lê Gia để chuẩn bị cho gia đình lựa chọn tốt nhất về kính cường lực

kinh cuong luc day bao nhieu 2
Kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn
kinh cuong luc day bao nhieu 1
Kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo an toàn

Để lại thông tin để được tư vấn và nhận báo giá kính cường lực tốt nhất, nhanh nhất với giá cả, chế độ bảo hành ưu đãi nhất hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ Hồ Chí Minh: 362 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    : https://kinhcuongluclegia.vn/

5/5 - (20 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *