Tư vấn: Kính ốp bếp có khoan được không?

Kính ốp bếp không chỉ giúp bảo vệ tường nhà bếp tránh khỏi nhiệt độ cao, các chất dầu mỡ mà còn là vật trang trí cho không gian bếp thêm phần hiện đại, sang trọng, thoải mái. Khi sử dụng kính ốp bếp có rất nhiều vấn đề người tiêu dùng cần chú ý đến, một trong số đó là thắc mắc kính ốp bếp có khoan được không? Lê Gia gass sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc trên cho quý khách thông qua bài viết sau đây

kính ốp bếp có khoan được khôngKính ốp bếp có khoan được không

Kính ốp bếp là gì

Kính ốp bếp thực chất là kính cường lực được gia công ở nhiệt độ 600 đến 800 độ C. Kính ốp bếp được sản xuất nhờ phương pháp nung nấu trong lò sau đó làm nguội đột ngột bằng hệ thống giàn gió tạo hiệu ứng trên bề mặt kính. Từ đó, mà kính ốp bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt hơn các loại kính bình thường.

kính ốp bếp có khoan được không LGKính ốp bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao

Ưu điểm của kính ốp bếp trước hết phải kể đến độ bền cao và khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C.  Tiếp theo, quy trình vệ sinh kính dễ dàng, tiện lợi không quá khó khăn, chỉ cần một miếng rẻ lau kết hợp với dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng. Ưu điểm tiếp theo không thể không nhắc đến chính là tạo nên một không gian bếp thoáng đãng, sang trọng, hiện đại và cực kỳ độc đáo.

Thị trường kính ốp bếp hiện nay khá đa dạng và phong phú. Có thể phân chia kính ốp bếp thành kính ốp bếp màu/không màu, kính ốp bếp theo kích thước hoặc kính thường/kính cường lực,…

Kính ốp bếp có khoan được không

Khi sử dụng kính ốp bếp rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng kính ốp bếp có khoan được không? Lê Gia gass sẽ cùng với quý khách hàng tìm hiểu ngay sau đây.

kính ốp bếp có khoan được không Lê GiaKính ốp bếp có thể khoan được

Trường hợp kính ốp bếp làm từ kính thường thì công nghệ sản xuất kính là cắt, mài, khoan lỗ để chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng. Dù sản phẩm đã được hoàn thiện nhưng nếu khách hàng muốn thiết kế đẹp hơn thì vẫn có thể khoan bình thường

Trường hợp kính ốp bếp làm từ kính cường lực thì công nghệ sản xuất hiện đại hơn, kính sẽ chịu được lựa tác động lớn, đồng thời nếu khoan sai số một điểm nhỏ thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kính. Do đó, nếu có nhu cầu khoan kính ốp bếp cường lực, quý khách hàng nên nhờ sự hỗ trợ của nhân viên có kinh nghiệm, có dụng cụ khoan kính chuyên biệt để bảo vệ kính tốt nhất.

Tóm lại, khách hàng vẫn có thể khoan kính ốp bếp. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm thì nên thiết kế kính một cách đầy đủ, chi tiết ngay từ đầu để tránh phải khoan, đục, mài khi đã lắp đặt. Lê Gia gass sẽ luôn đồng hành, chia sẻ mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm.

Xem thêm :

Giá kính ốp bếp rẻ

Kính ốp bếp màu nào đẹp

Kính ốp bếp 3D

Kính màu bếp cho người mệnh thủy

Kính màu ốp bếp

Kính ốp bếp cường lực

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *