Kính Ốp Bếp Có Khoan Được Không? Xử Lý Kính Bếp Bị Sai?

Kính ốp bếp không chỉ giúp bảo vệ tường nhà bếp tránh khỏi nhiệt độ cao, các chất dầu mỡ mà còn là vật trang trí cho không gian bếp thêm phần hiện đại, sang trọng, thoải mái. Khi sử dụng kính ốp bếp có rất nhiều vấn đề người tiêu dùng cần chú ý đến, một trong số đó là thắc mắc kính ốp bếp có khoan được không? Lê Gia gass sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc trên cho quý khách thông qua bài viết sau đây

kính ốp bếp có khoan được khôngKính ốp bếp có khoan được không

Kính ốp bếp là gì

Kính ốp bếp thực chất là kính thường hoặc kính cường lực được gia công sơn bằng hệ thống sơn thủ công hoặc sơn kính tự động.

Tham khảo bài viết :

Sơn kính bếp

Kính cường lực được sản xuất nhờ phương pháp nung nấu trong lò sau đó làm nguội đột ngột bằng hệ thống giàn gió tạo hiệu ứng trên bề mặt kính. Từ đó, mà kính ốp bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt hơn các loại kính bình thường.

kính ốp bếp có khoan được không LGKính ốp bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao

Ưu điểm của kính ốp bếp trước hết phải kể đến độ bền cao và khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C.  Tiếp theo, quy trình vệ sinh kính dễ dàng, tiện lợi không quá khó khăn, chỉ cần một miếng rẻ lau kết hợp với dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng.

Ưu điểm tiếp theo không thể không nhắc đến chính là tạo nên một không gian bếp thoáng đãng, sang trọng, hiện đại và cực kỳ độc đáo.

Thị trường kính ốp màu bếp hiện nay khá đa dạng và phong phú. Có thể phân chia kính ốp bếp thành kính ốp bếp màu, kính ốp bếp kim sa, kính ốp bếp theo kích thước hoặc kính thường, kính cường lực,…

Kính ốp bếp có khoan được không

Khi sử dụng kính ốp bếp rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng kính ốp bếp có khoan được không? Lê Gia Glass sẽ cùng với quý khách hàng tìm hiểu ngay sau đây.

kính ốp bếp có khoan được không Lê GiaKính ốp bếp

Do nhu cầu phát sinh khi thay đổi kiến trúc, kết cấu phần hạng mục bếp nên có sự thay đổi về quy cách kính ốp bếp. Ví dụ như để tận dụng hết công năng sử dụng một số khách hàng cần khoan một vài lỗ để lắp kệ bát, chén, lắp thanh treo khăn lau.

Trường hợp kính ốp bếp làm từ kính thường thì công nghệ sản xuất kính là cắt, mài, khoan lỗ để chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng. Dù sản phẩm đã được hoàn thiện nhưng nếu khách hàng muốn thiết kế đẹp hơn thì vẫn có thể khoan bình thường

Trường hợp kính ốp bếp làm từ kính cường lực thì không thể khoan được nữa. Nếu khoan thì sẽ vỡcả tấm kính. Kính ốp bếp cường lực chỉ có thể mài được các cạnh vài ly, không vài vượt quá 5mm.

Tóm lại, khách hàng vẫn có thể khoan kính ốp bếp nhưng sẽ là kính thường chưa cường lực. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm thì nên đo đạc khảo sát kính một cách đầy đủ, chi tiết ngay từ đầu để tránh phải khoan, đục, mài khi đã lắp đặt.

Bài viết này Lê Gia Glass đã chia sẻ cho bạn biết kính ốp bếp có khoan được không. Lê Gia glass sẽ luôn đồng hành, chia sẻ mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm.

Xem thêm :

5/5 - (19 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *