Sơn kính bằng sơn gì đẹp, đảm bảo chất lượng nhất

Sơn kính bằng sơn gì? Nên chọn mua loại sơn kính nào phù hợp để tạo điểm nhấn cho không gian? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn sơn kính.

Sơn kính bằng sơn gì? Nên chọn mua loại sơn kính nào phù hợp để tạo điểm nhấn cho không gian, cách sơn như thế nào cho đúng để không bị hỏng, bị lem luốc? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn sơn kính.

Loại sơn dành cho sơn kính có ưu điểm gì hay nên chọn loại sơn nào để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và tạo sự khác biệt? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về sơn kính chất lượng, màu đẹp.

Xem thêm: Giá cửa nhôm Việt Pháp

1.Sơn kính bằng sơn gì? Quy trình sơn kính ra sao?

Sơn kính bằng sơn gì?

Sơn kính là loại sơn gồm 2 thành phần. Bao gồm sơn và chất đông cứng. Khi tiến hành phun sơn thì đơn vị phân phối sơn sẽ đưa ra tỷ lệ pha sơn nhất định cho các xưởng thi công. VD: (tỷ lệ 3:1:1 ) có nghĩa như sau: (Cứ 3kg sơn thì + 1kg đông cứng và + 1kg butyl) thì ta sẽ được 1 hỗn hợp dung dịch gồm 4kg. Một hỗn hợp khoảng 1kg pha tỷ lệ như trên sẽ phun được khoảng từ 8m đến 12m dài kính tùy từng màu sơn sẽ cho độ phủ số lượng nhiều hay ít.

Quy trình phun sơn trên kính ?

– Bước 1:Vệ sinh bề mặt

Đầu tiên, người thợ sơn nên vệ sinh bề mặt kính thật sạch đảm bảo các yếu tố sau: Không dính dầu, keo, nước, bụi bẩn….Nếu không đảm bảo các điều kiện trên thì lớp sơn sẽ dễ bị bóng và độ bền không cao.

– Bước 2: Chuẩn bị được đầy đủ các dụng cụ sơn

Khi sơn thì bạn nên chuẩn bị được các dụng cụ sơn kính cần thiết như: Cốc dùng để đựng sơn pha, cân điện tử có đơn vị tính là gam, thước quấy sơn. Chú ý khi pha sơn phải tuân thủ các yếu tố và tỷ lệ mà đơn vị cung cấp sơn đưa ra.

– Bước 3: Chuẩn bị súng phun sơn, máy nén khí.

Lưu ý: đảm bảo súng phun sơn hoạt động tốt không bị tắc khi phun. Đối với máy nén khí và dây hơi phải đảm bảo  không có nước trong hơi.

– Bước 4: Tiến hành phun sơn lên bề mặt kính.

Phun thành 3 lượt súng đảm bảo  sau khi sơn thành phẩm nước sơn phải có độ bóng, trơ, cứng và không bị cam bề mặt. Sau khi phun sơn khoảng 12 giờ có thể lắp đặt, dán keo và vận chuyển.

2.Mua sơn kính ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua sơn kính thì trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sơn kính chất lượng nhất.

Để lựa chọn được địa chỉ sơn kính có chất lượng thì bạn nên lựa chọn và tìm hiểu sơn kính có chất lượng từ các thương hiệu uy tín nhất để đảm bảo được yên tâm trong quá trình sơn. Bạn nên tìm hiểu các hãng sơn kính để lựa chọn được sơn có chất lượng tốt nhất mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

3.Công dụng của việc sơn kính màu:

+Làm cho sản phẩm kính có nước sơn bóng, đẹp, đanh chắc

+Bề mặt trang trí chịu lực tốt, tránh trầy xước và sơn được màu theo yêu cầu

+Kính trở lên Kháng hóa chất, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc

+Chống lại được sự ảnh hưởng của nhiệt độ

4.Ứng dụng của kính màu:

Kính dùng cho vách kính đứng, vách mặt dựng, cửa.

Kính làm sàn nhà, mái sảnh, mái nhà.

Kính sơn màu trang trí văn phòng, kính sơn màu ốp bếp

Kính sơn màu trang trí nội ngoại thất

Bảng viết bằng kính màu, kính ốp bếp, kính ốp bếp hoa văn

Mặt bàn kính sơn màu

Kính màu ốp tường, Kính màu ốp cánh tủ gỗ

Kính sơn màu phòng khách, kính hoa văn nghệ thuật trang trí

Kính sơn màu ốp quầy bar, quầy lễ tân

Kính màu làm biển hiệu quảng cáo, logo công ty.

Kính sơn màu phòng tắm, kính ốp tường bếp

Kính màu ốp tường cầu thang máy

Kính màu trang trí, Kính màu trang trí showroom nhà hàng khách sạn

Kính màu ốp bếp

Như vậy, bài viết trên Lê Gia đã chia sẻ tới các bạn sơn kính bằng sơn gì? và các thông tin liên quan đến sơn kính như: sơn kính là gì, quy trình sơn kính diễn ra theo các bước như thế nào?…Với những thông tin chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được sơn kính có chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *