Trang chủ » Sự khác biệt giữa kính màu ốp bếp và gạch men ốp bếp

Sự khác biệt giữa kính màu ốp bếp và gạch men ốp bếp

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa kính ốp bếp cường lực và gạch men ốp bếpSự khác biệt giữa kính màu ốp bếp và gạch men ốp bếp là gì? Gạch men ốp bếp: Kính màu ốp bếp:Để lại thông tin để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất: Sự khác biệt …

Sự khác biệt giữa kính ốp bếp cường lực và gạch men ốp bếp

Kính bếp và gạch men ốp bếp được rất nhiều không gian lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn thêm đẹp.

Sự khác biệt giữa kính màu ốp bếp và gạch men ốp bếp là gì?

Nên chọn kính màu ốp bếp hay gạch men ốp bếp là phù hợp nhất cho không gian riêng nhà bạn? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn kính ốp bếp cường lực và gạch men ốp bếp? Cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây để thấy được sự khác biệt giữa kính ốp bếp và gạch men ốp bếp.

Trước kia, khi xây dựng phòng bếp thì bạn thường có các lựa chọn giữa việc sơn tường bếp hoặc gạch men ốp bếp. Nhưng hiện nay việc lựa chọn gạch men và kính ốp bếp cường lực được rất nhiều người quan tâm đến, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi chọn kính màu ốp bếp. Nếu như chỉ sử dụng sơn tường phòng bếp không thì không thể được vì như vậy sẽ làm cho phòng bếp bị bám bẩn mà không cách nào sạch được ngoài việc sơn lại toàn bộ phòng bếp.

Vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng kính ốp tường bếp và gạch men ốp bếp sẽ là hai lựa chọn cho quý khách  hàng. Mỗi loại sản phẩm thì có những đặc điểm khác nhau và tùy theo điều kiện cũng như lựa chọn của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho phòng bếp nhà mình. Vậy sự khác biệt của hai vật liệu này là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi  tìm hiểu về sự khác biệt đó !

Sự khác biệt giữa kính màu ốp bếp và gạch men ốp bếp

Gạch men ốp bếp:

Gạch men ốp bếp được coi là vật liệu xây dựng rất quen thuộc đối với nhiều không gian. Tại thị trường Việt Nam, gạch men ốp bếp được ưa chuộng và giá cả thì phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng. Loại vật liệu này thì khá dễ vận chuyển và thi công nên cũng được nhiều người lựa chọn. Những nhược điểm của gạch men ốp bếp là: hiện tượng gạch bị rêu mốc; mạch gạch bị ố, khó vệ sinh, lau chùi. Gạch men ốp bếp cũng không có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

kinh-op-bep-cuong-luc

su-khac-biet-giua-kinh-mau-op-bep-va-gach-men-op-bep

Kính màu ốp bếp:

Kính màu ốp tường bếp được coi là vật liệu mới được sử dụng nhiều tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Sử dụng kính ốp bếp có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Với khả năng của kính màu ốp bếp là có độ bền, độ chịu nhiệt cũng như độ chịu lực cao gấp 7 – 8 lần so với kính thường. Về mặt thẩm mỹ thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn cũng như sáng tạo với kính màu ốp bếp. Với bảng màu khoảng hơn 30 màu bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích nhất từ phong cách cổ điển, sang trọng đến phong cách….So với gạch men thì kính có giá thành cao hơn so với gạch men thông thường.

kinh-op-bep-hoa-van (3)
Kính ốp bếp hoa văn
kính ốp bếp cường lực
kính ốp bếp cường lực

Để lại thông tin để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0914 195 011

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    : https://kinhcuongluclegia.vn/

Xem thêm bài viết liên quan:

Kính màu ốp bếp cho người mệnh hỏa

Kính màu ốp bếp cho người mệnh Thổ

Kính màu ốp bếp cho người mệnh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *