Những loại phụ kiện cửa kính lùa treo vvp

Khi sử dụng các loại kính cường lực, để sản phẩm thêm chất lượng cũng như dùng được trong một thời gian dài, việc sử dụng những phụ kiện cửa kính vvp là vô cùng cần thiết. Trong số rất nhiều đồ dùng hỗ trợ, có 4 loại phụ kiện cửa kính lùa treo vvp được người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin tưởng về chất lượng. Để tìm hiểu rõ hơn về những đồ dùng thiết bị này, hãy đọc ngay những thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Cấu tạo của phụ kiện cửa kính lùa treo vvp

Kẹp cửa kính cường lực vvp

phụ kiện cửa kính lùa treo vvpKẹp cửa vvp chắc chắn, an toàn khi sử dụng

Sản phẩm có hai dạng cơ bản là thanh nhỏ và thanh ngang. Bên cạnh đó, với nhiều kết cấu không gian khác nhau, phụ kiện kẹp cửa vvp còn có nhiều kiểu hơn như kẹp góc, kép dưới hay kẹp khóa…

Tác dụng của kẹp kính vvp là giúp cho các tấm kính được liên kết chặt chẽ và cố định chắc chắn vào với nhau. Chính vì thế, quá trình hoạt động của những tấm kính diễn ra được an toàn và đảm bảo hơn.

Bản lề sàn vvp

phụ kiện cửa kính lùa treo vvp LGBản lề sàn vvp cần tương ứng với kích thước kính

Bản lề sàn vvp hiện nay đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam do được sản xuất từ hợp kim cao cấp, được áp dụng hệ thống chuyển động hiện đại giúp cho quá trình vận hành diễn ra êm ái và nhẹ nhàng.

Bản lề vvp có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau phù hợp với từng sức tải cũng như diện tích của cửa. Chú ý là hãy quan tâm đến trọng lượng của cửa kính để lựa chọn được một bản lề hợp lý sao cho việc vận hành không xảy ra vấn đề.

Tay nắm cửa vvp

phụ kiện cửa kính lùa treo vvp Lê GiaTay nắm cửa tiện lợi, có tính thẩm mỹ cao

Tay nắm vvp có rất nhiều chất liệu cũng như kiểu dáng khác nhau như tay nắm inox, tay nắm vân gỗ hay tay nắm mạ vàng… giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Hiện nay những sản phẩm này không chỉ có tác dụng giúp cho việc mở kính dễ dàng hơn mà còn là phụ kiện tạo điểm nhấn hiện đại, sang trọng.

Khóa sàn vvp

 

phụ kiện cửa kính lùa treo vvp 1Khóa sàn bảo vệ, chống xâm nhập

Đây là thiết bị nhằm bảo vệ khu vực của bạn khỏi sự xâm nhập cũng như ra vào tự do của người khác. Những sản phẩm khóa sản của vvp đểu được sản xuất trên công nghệ có tiêu chuẩn cao, độ chính xác tỉ mỉ giúp cho chất lượng sản phẩm trở nên tốt nhất.

Thêm vào đó, phụ kiện này được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và chìm xuống dưới sản nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng, những tay trộm cũng khó lòng có thể phá bỏ chiếc khóa này.

Bên trên là những thông tin về các loại phụ kiện cửa kính lùa treo vvp. Mong rằng những chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp cho bạn biết được mình cần phải mua những thiết bị, đồ dùng gì để cửa kính của mình được vận hành một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực bị xước

Cửa kính toilet

Cửa kính thủy lực khung nhôm

5/5 - (27 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *