Các loại ray cửa kính lùa phổ biến trên thị trường hiện nay

Cửa kính lùa là một sản phẩm được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Và để lắp đặt được một sản phẩm hoàn chỉnh thì ray cửa kính lùa là một phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về phụ kiện này? Hãy cùng đến với những thông tin trong bài viết sau đây để biết về loại phụ kiện quan trọng này nhé!

Ray cửa kính lùa là gì?

Như đã nói ở trên ray cửa kính lùa là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính lùa. Cùng với những phụ kiện như kẹp, bánh xe chạy trên ray treo, dẫn hướng, khóa, tay nắm, cửa kính bạn sẽ có được một cửa kính lùa hoàn chỉnh.

Ray cửa kính chính là trục dài có khe để lắp cửa kính. Khi lắp đặt hoàn chỉnh thì cửa kính sẽ chạy trên trục của ray theo động tác kéo đóng mở của người dùng. Hiện nay phụ kiện này được làm từ nhiều chất liệu, tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tùy từng loại cửa kính sẽ có ray phù hợp.

ray cửa kính lùaRay cửa kính là trục dài có khe để lắp cửa kính dùng để dẫn hướng đóng mở cửa

Ray cửa kính lùa – phụ kiện có vai trò quan trọng

Loại ray cửa kính này là phụ kiện có tác dụng dẫn hướng cửa kính chuyển động theo ý muốn của người dùng. Đồng thời đây cũng là phụ kiện giúp đảm bảo an toàn cho cơ cấu bánh xe chuyển động một cách linh hoạt nhất. Cửa kính có thể kéo sang bên trái hay phải một cách chắc chắn, không sai lệch đều nhờ thiết kế của phụ kiện này.

Có phụ kiện này thì việc kéo đóng mở cửa kính sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chọn phụ kiện phù hợp với cửa kính người dùng sẽ không cần phải dùng sức quá nhiều để đóng mở cửa.

Chọn loại ray phù hợp với cửa kính sẽ giúp hạn chế được khói bụi và tiếng ồn bên ngoài. Điều này sẽ giúp sản phẩm cửa kính lùa phù hợp hơn với không gian phòng khách, phòng ngủ hay bất kỳ không gian nào khác.

ray cửa kính lùa LGLoại ray cửa kính này đóng vai trò quan trọng để hoàn thiện một sản phẩm cửa kính lùa

Những sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ray cửa kính loại này tuy nhiên có 2 loại được sử dụng nhiều nhất đó là:

Ray nhôm

Đây là loại ray cửa được thiết kế từ chất liệu nhôm cao cấp chống han gỉ, chịu lực tốt. Loại phụ kiện này sẽ giúp cho việc vận hành cửa dễ dàng hơn. Đồng thời ray có độ sáng bóng cao mang đến tính thẩm mỹ cho công trình.

ray cửa kính lùa Lê GiaCửa kính sử dụng ray nhôm

Ray inox

Đây cũng là loại ray cửa được nhiều người đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ, chống han gỉ và chịu lực rất tốt. Thêm vào đó chất liệu làm nên ray còn giúp chống cong vênh nên bạn có thể sử dụng lâu dài.

Ray cửa kính lùa mang đến sự hoàn hảo cho các sản phẩm cửa kính và mang đến tiện dụng cho con người. Tất cả những phụ kiện cửa kính được yêu thích trên đều có tại Lê Gia Glass. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm:

Cửa kính cường lực Lê Gia

Cửa kính chống trộm

Cửa kính quán Cafe

Phụ kiện cửa kính lùa treo VPP

Cửa kính cường lực bị xước

5/5 - (9 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *