So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow loại nào tốt hơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa được cung ứng cho người tiêu dùng cùng với 2 loại nhôm nhôm Xingfa và Eurowindow. Có thể thấy sự phổ biến của chúng khiến cho khách hàng không khỏi đặt những câu so sánh về chất lượng cũng như giá cả. Để có thể nắm bắt được thông tin chi tiết hơn mời bạn tham khảo bài viết “So sánh nhôm Xingfa và Eurowindow loại nào tốt hơn?

Bạn đang xây nhà hoặc chuẩn bị xây, bạn đang đang muốn tìm hiểu một loại nhôm phù hợp về thẩm mỹ, chi phí, độ an toàn, chất lượng cho mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn và cùng đồng hành với bạn đi tìm hiểu và So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow. Bởi lẽ tôi muốn giới thiệu hai loại nhôm này là vì đó là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay.

So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow

So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow về cấu tạo

Dưới đây là một số so sánh về đặc điểm cấu tạo của hai dòng cửa được làm từ chất liệu nhôm Xingfa và nhôm Eurowindow:

Với cửa nhôm Xingfa

 • Kết cấu của dòng cửa nhôm Xingfa được chia thành rất nhiều khoảng trống và các mắt xích được thiết kế ăn khớp nhẹ nhàng giúp người sử dụng có thể dễ dàng đóng mở.
 • Bề mặt của cửa nhôm Xingfa được sơn thêm một lớp tĩnh điện.
 • Sử dụng thêm các hệ gioăng EPDM
 • Mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp phong thủy cho cả ngôi nhà.

cua nhom kinh phong ngu 5 result Tìm hiểu về đặc điểm kết cấu của cửa nhôm nhôm Xingfa và nhôm Eurowindow

Với cửa Eurowindow

 • Chất liệu nhôm Eurowindow được nhập khẩu từ đất nước Italia.
 • Tích hợp với sơn nước với 3 lớp – hệ thống tiền xử lý – nước sơn – giải pháp sơn bột.
 • Profile nhôm cũng được kết hợp giữa tính cách điện với hệ gioăng EPDM.

So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow về công năng 

Có thể thấy được sự nổi trội hơn về mặt tính chất của loại cửa nhôm xingfa. Dòng cửa này có những tính chất nổi trội hơn nhờ thế mà người tiêu dùng trên thị trường của 30 quốc gia vô cùng ủng hộ.  Một số so sánh tiêu biểu nhất không thể bỏ qua như:

 • Khả năng chống chịu lực của loại cửa nhôm xingfa tốt hơn, độ bền bỉ cao nhờ vậy tuổi thọ của cửa cũng được kéo dài hơn.
 • Cả hai loại cửa nhôm này đều có tính chất cách âm, cách nhiệt tốt phù hợp với cả khu vực hay bị ô nhiễm tiếng ồn.
 • Trọng lượng của nhôm Xingfa nhẹ hơn nhôm Eurowindow
 • Cả hai loại cửa này đều được ưa chuộng cao vì có độ thẩm mỹ cao và gần gũi với thiên nhiên
 • Cả hai loại thanh nhôm đều có khe trống, có gân tăng cứng với sự bố trí khác nhau do đã có sự tính toán về tính chất của từng loại nhôm
 • Về kích thước thanh nhôm thì Eurowindow to hơn Xingfa

Tham khảo ngay: Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp trên thị trường hiện nay

cua nhom kinh phong ngu 1 resultHình ảnh cửa nhôm Xingfa đơn giản tinh tế

So sánh cửa nhôm Xingfa và Eurowindow về giá cả

Một đặc điểm nữa mà chắc chắn người tiêu dùng luôn để ý đến đó chính là sự so sánh về mặt giá cả. Giá của cửa được làm từ Eurowindow sẽ cao hơn cửa nhôm Xingfa bởi đây là một loại nhôm được nhập khẩu về từ nước ngoài chứ không có sẵn trên thị trường Việt.

Như phân tích ở trên thì ta thấy Eurowindow và cửa nhôm Xingfa đều là hai dòng cửa nhôm cao cấp mang rất nhiều ưu điểm giống nhau, tuy nhiên so về độ dày của thanh nhôm thì cửa nhôm Xingfa có độ dày ổn định hơn do chỉ sử dụng một loại nhôm Xingfa cao cấp, và hơn nữa về giá cả thì cửa nhôm Xingfa có giá rẻ hơn, cho nên sử dụng cửa nhôm Xingfa sẽ là sự lựa chọn tốt đẹp hơn so với cửa nhôm Eurowindow.

So sánh của nhôm Xingfa và cửa Eurowindow thì thấy đây là hai dòng cửa nhôm cao cấp có nhiều tính năng vượt trội giống nhau, vì thế đây đều là 2 sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên so về giá cả thì cửa nhôm Xingfa có giá thành thấp hơn rất nhiều, vì thế khi lựa chọn người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với mức thu nhập của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn  so sánh nhôm Xingfa và Eurowindow và không biết nên chọn loại cửa nhôm nào cho không gian sống hay công trình của bạn thì hãy để kinhcuongluclegia.vn tư vấn và cung cấp thêm thông tin cho bạn. Hoặc liên hệ qua số điện thoại của tư vấn viên 0962.316.000 (Hà Nội) hoặc 07.04.66.0000 (TP HCM) chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm:

5/5 - (14 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *