Báo giá thi công vách tắm tại Đan Phượng

Lắp đặt vách tắm kính bạn cần lưu ý những gì? Làm thế nào để vách tắm kính luôn bền đẹp và chắc chắn nhất? Hiện nay, nhu cầu lắp đặt vách tắm kính tại Đan Phượng ngày càng cao. Vì thế bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị lắp đặt vách …

Lắp đặt vách tắm kính bạn cần lưu ý những gì? Làm thế nào để vách tắm kính luôn bền đẹp và chắc chắn nhất? Hiện nay, nhu cầu lắp đặt vách tắm kính tại Đan Phượng ngày càng cao. Vì thế bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị lắp đặt vách tắm kính nào có chất lượng tốt nhất.Và những lưu ý khi lắp đặt vách tắm kính là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Báo giá vách tắm kính tại Đan Phượng

>>>Xem báo giá cụ thể, chi tiết tại: Báo giá vách tắm kính tại Đan Phượng

Cần lưu ý gì khi lắp đặt vách tắm kính?

Để có vách tắm kính hoàn hảo, đam bảo được độ chắc chắn, độ bền của sản phẩm thì khi lắp đặt bạn cần có những lưu ý sau đây:

Yêu cầu 1: Tường cần phải được trát phẳng tuyệt đối. Bởi nếu như tưởng nhà không được trát bằng phẳng thì rất khó có thể đặt vuông góc lắp tắm kính với mép tường. Để làm được điều này thì yêu cầu trong lúc xây dựng thì tường cần phải được trát phẳng tuyệt đối! Hầu hết, ở các đơn vị kĩ thuật nào khi lắp đặt vách tắm kính đều mang theo máy bắn code khi đo bất kì công trình nào. Nhiệm vụ của nhân viên kĩ thuật lắp đặt là phải làm sao cho tất cả các cạnh của kính được song song với nhau. Điều này chỉ là phương pháp giảm thiểu khắc phục với những trường hợp tường bị lỗi 1 chút. Nhưng với những tường được trát quá xấu như kiểu không những dốc tường, phần giữa còn bị phình to thì chúng tôi khó mà có thể khắc phục

vách tắm kính tại Đan Phượng

Yêu cầu 2: Khi lắp đặt vách tắm kính hay cửa kính cần phải đặt vuông góc với tường ở cả 2 bên. Nếu phần cửa kính được đặt vuông góc với tường thì sẽ giúp cho cánh cửa có thể mở được cả vào trong lẫn ra ngoài

vách tắm kính tại Đan Phượng
những lưu ý khi lắp đặt vách tắm kính

Yêu cầu 3: Lắp đặt kính trên tường thì cần hạn chế đặt kính trên len đá. Theo nguyên tắc, kính và len đá sẽ có khe hở tầm 2 – 3 mm, nên nước sau khi đọng trên kính, sẽ chảy xuống dưới len đá và th eo khe hở chảy ra ngoài.

vách tắm kính tại Đan Phượng

Yêu cầu 4: Tùy theo không gian và diện tích của mỗi gia đình mà bạn lựa chọn được kích thước của vách tắm kính phù hợp nhất. Tuy nhiên, về cơ bản, sẽ có 3 kiểu dáng chủ yếu sau: Vách phẳng từ tường sang tường Phòng tắm kính ở trong góc loại vuông góc Cabin tắm loại cửa vát

Yêu cầu 5: Hạn chế đến mức thấp nhất khi vòi sen đối diện với cửa, bởi nếu vòi sen đối diện cửa, thì dù có xử lý, khắc phục như thế nào thì nước trong phòng tắm vẫn sẽ bị bắn ra ngoài.

Yêu cầu 6: Sàn nhà tắm kính cần phải dốc về phía khu vực thoát nước: Hầu hết, khách hàng đều biết: để nước được rút nhanh và không bị ứ đọng, sàn nhà tắm thường phải được xây dựng dốc về phía khu vực thoát nước. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra và giải thích những vấn đề về sàn phòng tắm.

IMG 3101

Yêu cầu 7: Không thể sử dụng kính dán an toàn cho vách kính nhà tắm. Bởi việc sử dụng kính dán an toàn cho việc lắp đặt vách tắm kính xung quanh để bảo vệ kính và tránh việc ngăn nước chảy vào lớp phim dán ở giữa 2 tấm kính.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi làm vách kính nhà tắm. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được vách tắm kính phù hợp.

>>Xem báo giá vách tắm kính tại Đan Phượng: Giá vách tắm kính tại Đan Phượng

Xem thêm bài viết:

Đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *