Cửa kính lùa zamilldoor có tốt không?

Hiện nay cửa kính đang là vật dụng được nhiều người ưa chuộng lắp đặt trong công trình xây dựng của mình, đặc biệt là loại cửa zamilldoor. Vậy cửa kính lùa zamilldoor có tốt không? Chúng có gì đặc biệt mà lại thu hút người tiêu dùng đến thế? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này

Cửa kính lùa zamilldoor là gì?

Đây là một loại cửa có thiết kế từ kính cường lực, các cánh được lắp đặt đóng mở linh hoạt nhờ phụ kiện zamilldoor. Các phụ kiện đó bao gồm phần bánh xe dùng để đính vào cửa rồi lắp lên ray trượt inox. Khi mở chỉ cần lùa nhẹ, cánh cửa sẽ tự động chạy vào trong, ngược lại khi đóng cũng vậy, vô cùng hiện đại và an toàn.

Cửa kính lùa zamilldoorPhụ kiện zamilldoor giúp cửa bền chặt

Ưu điểm của cửa lùa zamilldoor

Mỗi loại cửa cường lực với thiết kế khác nhau đều mang lại lợi ích riêng biệt, tuy nhiên cửa lùa gắn phụ kiện zamilldoor được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Chịu áp lực tốt

Các cửa làm từ kính cường lực đều có ưu điểm chịu áp lực khá tốt, đặc biệt cấu tạo của cửa lùa có lắp đặt và chạy trên đường ray inox nên cơ bản cửa sẽ có thêm một lớp bảo vệ, làm tăng khả năng chịu lực.

Lắp đặt nhanh, dễ sử dụng

Vì cấu tạo chỉ cần sử dụng phụ kiện kẹp zamilldoor để giữ kính nên không cần khoan nhiều lỗ lên cửa giúp quá trình lắp đặt nhanh hơn, đồng thời bảo vệ nguyên vẹn tuổi thọ của kính. Đặc biệt quan sát lần đầu tiên cũng có thể biết cách sử dụng chúng dễ dàng.

Cửa kính lùa zamilldoor Lê GiaCửa lùa lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng

Tận dụng ánh sáng mặt trời, tiết kiệm điện năng

Cửa kính lùa zamilldoor trong suốt không lắp đặt nhiều phụ kiện đi kèm, vì vậy tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, tạo không gian thoáng mát cho căn phòng. Đồng thời giúp tiết kiệm lượng điện năng đáng kể cho gia đình bạn.

Khả năng cách âm tốt

Có thể nói đây là tính năng giúp sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi bản chất kính cường lực khi sản xuất, các mạch nhỏ trên mặt kính đã sử dụng áp lực ép mạnh khiến chúng liên kết chặt chẽ với nhau. Từ đó tạo nên khả năng cách âm rất tốt, bên cạnh đó các phụ kiện zamilldoor lại khá kín và lắp đặt liền mạch, càng tăng thêm chất lượng cách âm so với các loại cửa khác.

Độ bền cao

Với tính năng chống lại tác động, va đập mạnh từ bên ngoài và khi thi công lại không hề đục khoan hay gây ảnh hưởng trực tiếp lên mặt kính như khoan hay đục lỗ. Vì vậy của kính zamilldoor siêu bền, khó có thể làm hư hại chúng.

Cửa kính lùa zamilldoor LGThiết kế chắc chắn nên cửa có độ bền rất cao

Tất cả các sản phẩm làm cửa bằng kính cường lực đều có rất nhiều ưu điểm đáng để khách hàng sử dụng. Trong đó cửa lùa là nổi bật nhất vừa hiện đại, dễ sử dụng lại có độ bền siêu khủng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cánh cửa cho ngôi nhà của mình thì cửa kính lùa zamilldoor chính là sự lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm:

Báo giá cửa kính lùa cường lực

Ray cửa kính lùa

Cửa kính chống trộm

Cửa kính lùa ray inox

Cửa kính lùa ray nhôm

Cửa kính lùa cường lực 1 cánh

5/5 - (17 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *