Nguyên nhân cửa nhôm xingfa bị vô nước và cách xử lý

Cửa nhôm Xingfa bị vô nước- vấn đề gây khó chịu và đau đầu của người sử dụng. Tuy không thường xuyên nhưng chắc chắn trong một số trường hợp nhất định nó vẫn xảy ra. Khi bị vô nước, tuổi thọ của cửa nhôm Xingfa sẽ bị ảnh hưởng. Muốn giải quyết được vấn đề này thì ngoài việc áp dụng các cách “chữa trị” sẽ có ở bài viết dưới thì bạn cần biết được nguyên nhân vì sao lại có hiện tượng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Lý do vì sao cửa nhôm Xingfa bị vô nước?

Cửa nhôm Xingfa bị vô nước LeGia Cửa nhôm Xingfa một khi bị vô nước sẽ khiến cho nước mưa tràn mất kiểm soát vào nhà bạn

Để kể ra các nguyên nhân vì sao cửa nhôm Xingfa bị vô nước thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng trên 80% là liên quan đến việc thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa chưa được đảm bảo độ chính xác, cụ thể các lỗi  như sau:

Khi trời mưa, nước có thể thẩm thấu từ tường và len lỏi vào các thanh nhôm. Tức là trong quá trong quá trình bơm keo thì người thợ không để dành một khoảng trống thoát nước ở dưới máng thanh nhôm. Do đó, cho dù mưa lớn hay nhỏ thì chắc chắn vẫn sẽ có nước tràn vào nhà của bạn. Đặc biệt, đối với mưa to thì điều này khá là tệ hại, nước sẽ chảy lênh láng trên sàn nhà bạn.

Do dùng không đúng hệ nhôm, cửa nhôm Xingfa cần phải sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu chính gốc từ Quảng Đông. Các sản phẩm chính hãng sẽ được công ty gia công lỗ thoát nước ở khung, vách… Do đó đừng quá ham rẻ, mà hãy chọn đồ đúng hãng nhé!

Do phụ kiện đi kèm với cửa nhôm Xingfa. Phụ kiện chất lượng kém sẽ làm cho cửa lắp đặt không được kín, tạo ra quá nhiều lỗ hở, nguyên nhân làm cửa bị vô nước.

Cách xử lý cửa nhôm Xingfa bị vô nước đơn giản mà hiệu quả

Khi bạn lựa chọn nhầm đơn vị thi công và cửa nhôm của bạn bị vô nước, làm sao để bạn sửa chữa sai lầm này? Vì đấy là lỗi do quá trình thi công gây thiếu lỗ thoát nước, hãy gọi đến hotline 0962.316.000 nếu ở Hà Nội hoặc 0947.798.988 nếu ở TP Hồ Chí Minh để nhân viên của công ty Lê Gia đến và sửa chữa cho bạn. Trong trường hợp tệ hơn, bạn phải thay lại cửa mới thì dưới đây là những điều bạn cần phải chú ý:

Cửa nhôm Xingfa bị vô nướcLựa chọn đơn vị thi công uy tín để làm cửa nhôm Xingfa

  • Hãy chọn đơn vị thi công có uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm. Kính cường lực Lê Gia là một trong những đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa uy tín. Với thành công và độ nổi tiếng đã có thì chắc chắn Lê Gia sẽ khiến bạn hài lòng.
  • Hãy sử dụng phụ kiện đi kèm chất lượng, chỉ một chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng nên đừng ham hàng giá rẻ kém chất lượng nhé! Ghé Kính cường lực Lê Gia để được tư vấn về phụ kiện này để tránh trường cửa bị vào nước bạn nhé!
  • Đề nghị cùng keo Dow Corning, Apollo với đơn vị thi công để đảm bảo độ kín khít cho cửa.
  • Hãy giám sát, kiểm tra quá trình thi công để chắc chắn công việc này được diễn ra một cách chính xác về kỹ thuật.

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa hay được sử dụng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nó thì hãy liên hệ Kính cường lực Lê Gia để không gặp phải những vấn đề đáng tiếc kể trên nhé! Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Lê Gia xin hân hạnh phục vụ các bạn

Xem thêm:

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m

Cửa nhôm xingfa có mấy loại

Cửa nhôm xingfa chống trộm

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *